8 sân bay sẽ mở cửa trong tương lai

Sân bay Berlin Brandenburg ở thủ đô nước Đức, Hà Lan, sân bay Amsterdam Schiphol , Brazil, Trung Quốc… là những sân bay hoành tráng sẽ được mở cửa trong tương lai.

Sân bay quốc tế Chongqing Jiangbei

Sân bay quốc tế Chongqing Jiangbei là phi trường bận rộn nhất của khu vực Tây Nam Trung Quốc, sẽ có một nhà ga mới vào năm 2015 này. Ảnh: Ukintpress.

sân bay mới Beijing Daxing

Dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2017, sân bay mới Beijing Daxing sẽ giảm thiểu áp lực về lượng du khách đổ về thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Ảnh: CNN.

Sân bay quốc tế Rio Galeao Tom Jobim (Brazil)

Sân bay quốc tế Rio Galeao Tom Jobim (Brazil) được xây dựng để phục vụ sự kiện World Cup 2014 nhưng quá muộn. Tuy vậy phi trường này được hy vọng là điểm đón của du khách đến xem Thế vận hội 2016. Ảnh: CNN.

sân bay Amsterdam Schiphol

Nằm tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, sân bay Amsterdam Schiphol cũng sắp mở cửa nhà ga số 2, khu chờ nghỉ được nâng cấp thêm với nhiều hãng bán lẻ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của hành khách. Ảnh: Insideevs

sân bay khác của Đức là Munich

Một sân bay khác của Đức là Munich sẽ cho nhà ga số 2 mới làm xong đi vào hoạt động khoảng cuối năm 2015, hứa hẹn tăng lượng khách mỗi năm lên tới 17 triệu người. Ảnh: Panoramio.

Sân bay Berlin Brandenburg ở thủ đô nước Đức

Sân bay Berlin Brandenburg ở thủ đô nước Đức nhìn bên ngoài trông hoàn thiện nhưng có thể phải đến năm 2017 mới chính thức mở cửa. Phi trường này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Ảnh: Smc.

No other school in the top 10 has an interview acceptance rate write my paper from https://midnightpapers.com/ above 60%.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ