Một số thông tin về giấy tờ tùy thân khi du lịch nước ngoài

asdfafd

Bởi vì mỗi quốc gia có một yêu cầu khác nhau về giấy tờ nên chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với Đại sứ quán/Lãnh sự quán để cập nhật những yêu cầu mới nhất. Ghé thăm website www.iatatravelcentre.com để tham khảo những thông tin cần thiết khi chuẩn bị giấy tờ.

- Hành khách sẽ không được cấp giấy tờ du lịch đến những quốc gia và/hoặc một số điểm quá cảnh từ chối du lịch.

- Tất cả hành khách quốc tế American Airlines phải có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (ngoài bất kỳ tài liệu cần thiết khác) để vào hoặc rời Mỹ.

- Công dân Mỹ có thể sử dụng các giấy tờ và khai thông tin cá nhân để lên chuyến bay và nhập cảnh khi đi du lịch giữa Mỹ, Puerto Rico, US Virgin Islands, Guam, Northern Mariana Islands và Samoa thuộc Mỹ. Thông tin có sẵn từ Bộ Nội An Hoa Kỳ.

- Người chưa thành niên đi du lịch ngoài nước cư trú mà không có cả cha lẫn mẹ/người giám hộ có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung. Để biết thêm chi tiết xem thêm tại www.aa.com/children.

Điều kiện hộ chiếu cho du lịch quốc tế

asdfafd

Hộ chiếu của bạn là tài liệu quan trọng cho các chuyến du lịch quốc tế và phải được giữ trong tình trạng tốt. American Airlines có thể từ chối bạn lên máy bay nếu hộ chiếu bị hư hỏng, rách và/hoặc có bằng chứng về sự thay đổi chi tiết trong hộ chiếu của bạn.

Danh sách dưới đây cung cấp một vài ví dụ phổ biến bị từ chối:visa-my-2012-0

- Hư hại về vật chất đối với hộ chiếu, bao gồm cả dấu hiệu bị lem nước, vết bẩn, lủng lỗ, trang giấy bị bung tróc.

- Hình ảnh nhận dạng thương hiệu không còn rõ ràng.

- Hư hại tại vị trí xác định thông tin cá nhân như ngày sinh, tên số CMND...

- Hộ chiếu dán băng keo hoặc hồ.

- Hư hỏng bởi chất lỏng, hóa chất, cháy.

- Dữ liệu bị giả mạo, hình dạng không giống hộ chiếu bình thường.

Để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn không bị gián đoạn, hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn đang trong tình trạng tốt trước khi bạn rời đi. Để biết thêm thông tin về hộ chiếu Mỹ, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại giao Mỹ Nhà nước.

Để biết thông tin về thị thực và các chương trình miễn thị thực thăm website tại đây

Visa

asdfafd

1- Xác định loại Visa của bạn: khách đi du lịch thường sẽ được cấp Visa B-1/B-2.visamy1010

2- Điền Mẫu đơn DS-160.

Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn điền mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn khi đã nộp. Bất kỳ sự không nhất quán nào đều có thể dẫn đến chậm trễ trong việc cấp thị thực.

3- Trả phí xin Visa. Phí xin visa Công tác/Du lịch là 3,440,000 vnd

Bạn phải giữ số hóa đơn để đặt cuộc hẹn phỏng vấn Visa.

4- Đăng ký lịch hẹn bạn cần đầy đủ các thông tin.

- Số hộ chiếu.

- Số biên nhận từ giấy biên nhận phí xin Visa.

- Số mã vạch gồm mười (10) ký tự từ trang xác nhận của DS-160.

Các thông tin chi tiết bạn có thể đăng nhệp website của Cục Lãnh sự của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các trang web của Cơ quan Lãnh sự là những nguồn xác thực về thông tin visa: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visaapply.asp

Câu hỏi ý kiến khách hàng

Email của bạn sẽ không hiện lên*

*

Khuyến mãi