Du khách đến với Câu lạc bộ Admirals có thể tự mình thưởng thức các dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên phòng chờ. Điều tốt nhất trong các dịch vụ cao cấp bao gồm hỗ trợ cá nhân với đặt, lựa chọn chỗ ngồi, nâng cấp và dịch vụ nội trú có sẵn.

They say that they will give you https://order-essay-online.net notice in up to 3 weeks, but they actually get back to you pretty quick.
Góc thư giãn
Góc thư giãn

Bao gồm các dịch vụ

Ăn sáng: Dịch vụ ăn sáng gồm trái cây, bánh mì tròn với pho mát kem, ngũ cốc nóng và lạnh, trái cây có gluten, Salad và sữa chua.

Bất cứ lúc nào: Xà lách, bánh mì nóng, thịt bò, pizza, quesadillas hoặc súp sẽ làm hài lòng khẩu vị của du khách. Ăn nhẹ trên suốt chuyến bay.

Nước giải khát : sinh tố, nước trái cây, nước tăng lực và các loại cocktail đặc biệt theo mùa, cùng với một loạt các loại rượu vang cao cấp của Mỹ và các loại bia nhập khẩu.

Beitrge zu einer differentiellen eva nowak ghostwriter psychologie beruflichen belastungsgeschehens.
Phục vụ đồ ăn
Phục vụ đồ ăn

Khu vực làm việc bao gồm

  • Wifi và khu vực ​​quán cà phê trong đó cung cấp các máy tính truy cập Internet miễn phí.
  • Trung tâm có phòng làm việc riêng trang bị máy tính, cổng dữ liệu và máy in Ricoh HotSpot PrinterTM - hãng PrinterOn cho phép các thành viên để in bất kỳ tài liệu từ bất cứ nơi nào.
  • Khu vực làm việc kết nối với các máy photocopy và fax.
Văn phòng làm việc
Văn phòng làm việc

Phòng tắm

Tiết kiệm thời gian và chuẩn bị lại tinh thần, sức khỏe bằng cách làm mới lại mình trong bộ sản phẩm chăm sóc sửa khỏe Admirals Club.

Ở những nơi có phòng tắm, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn với các vật phẩm vệ sinh cá nhân thiết yếu như máy sấy tóc , dao cạo và bộ dụng cụ tiện ích khác.

Tập thể dục

Lần sau khi bạn đi du lịch thông qua Dallas / Fort Worth hãy ghé thăm các trung tâm thể dục miễn phí đặt tại ga DFW. Trung tâm thể dục có máy chạy bộ, truyền hình, khăn tắm và nước.

Zeitschrift fr pdagogische psychologie, hausarbeit beidseitig drucken 17, 69-74.
Sức sống mới
Sức sống mới

Ưu đãi thành viên

- Sử dụng hơn 50 phòng chờ trên toàn thế giới.

- Miễn phí nhà rượu, bia và rượu mạnh.

- Miễn phí cà phê, trà, nước giải khát.

- Món ăn nhẹ.

- Miễn phí Wifi ở tất cả các địa điểm.

- Máy tính miễn phí truy cập Internet ở nhiều nơi.

- Khu vực làm việc có máy photocopy và fax.

- Spa, vòi sen, quán cà phê không gian mạng và phòng trẻ em tại một số địa điểm.

- Các tiện nghi, dịch vụ và giờ có thể thay đổi theo từng phòng chờ cá nhân.

If you really want to impress them, have a specific idea or too that you would want to implement www.resume-chief.com/ to enhance a school activity.
Admirals Club - Membership
Admirals Club - Membership

Tại American Airlines chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một nơi gặp gỡ gần gũi và thuận tiện và đó là lý do tại sao chúng tôi có Trung tâm điều hành và phòng hội nghị. 

Phòng họp của chúng tôi được trang bị để đáp ứng các nhu cầu của một cá nhân hoặc một nhóm lớn.

Tiện nghi trong phòng hội nghị bao gồm loa, cổng dữ liệu máy tính, bảng trình bày, TV, đầu Video, máy chiếu slide và máy chiếu dữ liệu. Khách hàng có thể truy cập máy fax, máy photocopy, máy huỷ giấy, cổng máy tính. Các tiện nghi khác nhau tùy theo vị trí.

Phòng họp
Phòng họp