Thông tin hành lý


 

hành lý

Hành lý ký gởi

Mỗi hành khách được kí gửi tối đa 20kg hành lý. Khi kí gửi hành lý, hành khách cần lưu ý những quy định về đóng gói và dán nhãn hành lý.

Hành lý xách tay

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Cambodia Angkor Air có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi nếu hành khách mang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên.

Thông thường, Cambodia Angkor Air sử dụng tiêu chuẩn hành l‎‎ý xách tay theo thông lệ quốc tế. Tuy nhiên cũng có những nhà vận chuyển khác áp dụng một số điều kiện riêng về hành l‎‎ý xách tay. Nếu hành trình bay của hành khách có những chặng nối chuyến với những nhà vận chuyển khác, xin hành khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về quy định hành l‎‎ý xách tay của nhà vận chuyển đó và cam kết tuân thủ đúng quy định.

Những vật dụng xách tay khác được mang lên máy bay

asdfafd

- Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định ở trên, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng dưới đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

- Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.

- Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng. 

- Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại). 

- Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm. 

- Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc. 

Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay

asdfafd

- Nôi trẻ em.

- Xe đẩy tay gấp lại được.

- Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Hành lý đặc biệt

asdfafd

Dụng cụ thể thao (SPEQ)

ván trượt tuyếtCambodia Angkor Air chấp nhận vận chuyển các loại dụng cụ thể thao sau dưới dạng hành lý ký gửi:

- Dụng cụ chơi gôn: Một bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một chiếc túi chứa tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, một đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn với tổng trọng lượng không vượt qúa 20kg. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gôn.

- Dụng cụ trượt tuyết: Bao gồm một bộ ván lướt, một đôi gậy và một đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết.

- Ván lướt: Dụng cụ thể thao dùng để trươt/ lướt sóng bao gồm 1 ván lướt.

- Dụng cụ lặn: Bao gồm 1 bộ quần áo lặn, 1 ống thở, 1 đôi chân vịt, 1 mặt nạ. Không chấp nhận thiết bị của bộ dụng cụ lặn thuộc loại hàng hoá nguy hiểm (ví dụ như máy đo áp suất, bình khí...).

- Hành khách có nhu cầu vận chuyển Dụng cụ thể thao xin vui lòng liên hệ với các phòng vé của Cambodia Angkor Air để đặt trước và làm các thủ tục cần thiết ít nhất trước giờ bay dự định là 24 tiếng.

- Dung cụ thể thao phải được đóng gói một cách gọn gàng và chắc chắn và không có các góc nhọn sắc để bảo đảm an toàn chuyến bay.

Hành lý cồng kềnh / Xe đạp

xe dap

Hành lý cồng kềnh được chuyên chở theo dạng hành lý ký gửi bao gồm các hành lý hoặc vật dụng có kích thước lớn (tổng kích thước 3 chiều vượt quá 203 cm/ kiện hành lý) và/ hoặc trọng lượng lớn (trọng lượng vượt quá 32 kg/ kiện hành lý).

Hành lý phải được đóng gói một cách gọn gàng, chắc chắn và không có các góc nhọn sắc bén.

Xe đạp sẽ được vận chuyển như hành lý k‎ý gửi bao gồm tất cả các lọai xe đạp thông thường, xe thể thao, xe đạp điện (sử dụng điện năng hoặc nhiệt năng, v.v...).

Xe đạp phải được đóng gói theo các điều kiện yêu cầu dưới đây:

- Bộ phận tay lái của xe được quay theo hướng chiều dọc của xe đạp.

- Tháo rời và đóng gói các bộ phận cồng kềnh như: bàn đạp, đèn, gương, chân chống xe, bình ác quy hay pin…

- Lốp xe phải được xì hơi trước khi đóng gói.

- Xe đạp phải được đóng gói trong thùng/hộp.

asdfafd

Để có thông tin chi tiết và đặt dịch vụ vận chuyển các hành lý đặc biệt như trên, đề nghị hành khách liên hệ với phòng vé của chúng tôi ít nhất trước giờ bay dự định là 24 tiếng.

Hotline: (84-8) 39 333 360 - Ext 110

Email: sales.k6@hgtravel.com

Yahoo: angkorairk6

We can expect a few more rounds of firing between the two companies as we move towards the very next the new year season.

Câu hỏi ý kiến khách hàng

Email của bạn sẽ không hiện lên*

*