Các loại tàu ở Đức

Intercity-Express (ICE) DBTrain1

Là loại tàu nhanh nhất và hiện đại nhất, kết nối các thành phố trung tâm của Đức và Châu Âu với tốc độ có thể đạt tới 320km/h. Từ sân bay Frankfurt, bạn chỉ mất chưa đầy 4 tiếng để đến các thành phố như Hamburg, Berlin, Munich hoặc Paris. Tất cả tàu ICE đều đem lại sự thoải mái cho phép hành khách tập trung cho công việc hay thư giãn.

Tàu ICE Sprinter

Tàu ICE Sprinter là loại tàu ICE mới nhất và hiện đại nhất, phục vụ trên các thành phố chính của Đức và tàu thẳng. Chuyến tàu Berlin-Franfurt và Hamburg-Duisburg cắt giảm khoảng thời gian di chuyển gần 1 tiếng đồng hồ. Tàu ICE Sprinter là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tối thiểu hóa thời gian di chuyển. Đối với các chuyến tàu ICE phí đặt chỗ ngồi là 4.5 EUR/pax nhưng ở các chuyến tàu ICE Sprinter thì phí đặt chỗ ngồi là 11.5 EUR ở khoang hạng Phổ thông và 16.5 EUR ở khoang hạng Nhất.

City Night Line (CNL)

Là loại tàu đêm cao cấp cho phép bạn di chuyển tới các thành phố thuộc Đức, Đan Mạch, Pháp, Áo, Ý, Cộng hòa Séc, Thụy Điển hay Hà Lan trên những toa tàu được trang bị giường ngủ. Hãy tận hưởng một ngày du lịch đầy thú vị sau một chuyến đi thoải mái và một giấc ngủ dài.

Tàu Intercity (IC) và Eurocity (EC)

Đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Intercity (IC) truyền thống kết nối các thành phố chính của Đức, Eurocity (EC) kết nối các thành phố chính của châu Âu với Đức. Bạn chỉ cần chưa đầy 5 giờ đồng hồ cho chuyến tàu thẳng từ Berlin tới Prague hay chưa đầy 6 giờ cho chuyến tàu từ Berlin đi Warsaw.

Hầu hết tất cả các tàu Intercity và Eurocity đều được trang bị hệ thống nhà hàng hoặc quầy rượu nhỏ. Khoang hạng Nhất được phục vụ tại chỗ, khoang hạng Thường cung cấp thức ăn nhẹ và nước uống tại một số tuyến tàu chính. Ghế ngồi thoải mái và chỗ để chân rộng tối đa hóa sự tiện nghi cho khách hàng.

Regional Bahn (RB)

Hoạt động chính là vận tải địa phương, kết nối những thị trấn nhỏ nhất với các trung tâm đường sắt chính. Những con tàu RB phục vụ hầu hết tất cả các trạm. Đây là loại hình dịch vụ vận tải địa phương cơ bản trong khu vực và giữa khu vực với trung tâm. Ngoài ra, DB còn có dịch vụ phục vụ thức ăn đối với hệ thống tàu S –Bahn.

Tàu Regional-Express (RE) 

Của Deutsche Bahn hoạt động trong nội địa nước Đức, kết nối các thị trấn và trung tâm địa phương. Đây là “sản phẩm nhanh” với mức giá thấp và nối chuyến nhanh chóng. RE tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt giữa các thành phố và địa phương.

IRE (Interregio – Express)

Dịch vụ đường sắt IRE được vận hành bởi Deutsche Bahn, kết nối tới những thị trấn và các khu trung tâm ở địa phương với một lịch trình liên tục. Đây là một “sản phẩm nhanh” tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt giữa các thành phố và địa phương.

Tàu châu Âu

Xem thông tin chi tiết tại http://germanrailway.vn/index.php/tau/tau-o-chau-au/

Fortunately, there is still a great deal of room my homework for https://justdomyhomework.com/ in which to be creative with a written response.