Tiện ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ tàu cao tốc DB Bahn

Đi du lịch bằng tàu hỏa là cách thức di chuyển thuận tiện nhất ở châu Âu và đúng là như vậy. Đó là sự lãng mạn. Đó là cảm hứng. Có thể nói gần như kỳ diệu. Và đối với những ai không sống trong một đất nước mà tàu hỏa là phương tiện di chuyển phổ biến, đó là một chút bí ẩn. Mạng lưới đường sắt ở châu Âu vô cùng phát triển và dịch vụ xe lửa rất đáng tin cậy (nếu không có những cuộc đình công). Xe lửa ở châu Âu không phải là hoàn hảo, nhưng nhiều người coi nó là cách tốt nhất để đi lại. Hãy xem những lợi ích, những hạn chế khi đi lại bằng tàu hỏa ở châu Âu và cách để tìm kiếm lịch tàu và giá vé phù hợp.

du lich tiet kiem

Lợi ích khi đi lại bằng tàu ở châu Âu

asdfafd

  • Đến ngay trung tâm thành phố, thị trấn

Không giống như các sân bay, nhà ga xe lửa châu Âu nằm ngay trung tâm thành phố. Bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc di chuyển vào thành phố bởi vì bạn đã có mặt ở ngay chính thành phố. Đi từ sân bay vào thành phố thường sẽ mất từ 20-60 phút và chi phí 10$ –40$.

  • Không mất thời gian làm thủ tục, hải quan

Không phải mất một khoảng thời gian dài để làm thủ tục của chuyến tàu, không cần phải đi qua bất kỳ quầy kiểm tra an ninh. Bạn có thể có mặt tại nhà ga trước 10 phút tàu chạy, mua vé nếu bạn không có vé (thường từ một máy bán vé với các hướng dẫn bằng tiếng Anh), và lên tàu để đi.

  • Không giới hạn về hành lý

Không giới hạn trọng lượng hành lý và không áp dụng những mức phí khác nhau cho hành lý của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có thể tự mình mang nổi chúng khi lên tàu.

  • Một mạng lưới đường sắt rộng lớn và có nhiều chuyến tàu

Mạng lưới đường sắt của châu Âu là rất lớn, và nó có thể kết nối các thành phố tới những địa điểm nhỏ nhất như các thị trấn bằng tàu hỏa. Tần suất tàu dày đặc mỗi ngày với nhiều chuyến tàu khởi hành, số lượng các chuyến tàu trong một ngày tùy thuộc vào điểm đến. Các tuyến đường phổ biến nhất thường mỗi giờ có một chuyến tàu làm gia tăng lựa chọn đi lại của bạn.

  • Nghỉ đêm trên tàu và có thêm thời gian du lịch

Nếu hành trình đi lại của bạn tương đối dài và có thể tốn nhiều thời gian, bạn nên xem xét đi lại bằng tàu đêm. Các chuyến tàu đêm thông thường có các lựa chọn giường nằm khoang 6 giường, khoang 4 giường, khoang 3, 2 hoặc 1 giường. Khoang từ 2 giường trở xuống có thêm lựa chọn là phòng tắm và vệ sinh riêng. Bạn có thể ngủ đêm trên tàu, tiết kiệm chi phí khách sạn, đến điểm đến vào buổi sáng và có nguyên một ngày du lịch. Tàu đêm cũng có ghế ngồi được thiết kế thoải mái và bạn có thể chọn loại ghế này một cách tiết kiệm nhất.

Double deck sleeping car tàu City Night Line - sub menu Sơ đồ chỗ ngồi

  • Ngắm cảnh đẹp qua ô cửa sổ tàu

Châu Âu với những lâu đài cổ tích, những thung lũng sông mơ mộng, những cánh đồng bạt ngàn và những cảnh đẹp hùng vĩ khác. Du lịch bằng tàu hỏa là một cách di chuyển tuyệt vời để chiêm ngưỡng và tận hưởng hết vẻ đẹp châu Âu.

  • Hòa bình và yên tĩnh

Chuyến tàu là nơi hoàn hảo để ngồi lại và thư giãn. Có cái gì đó rất yên bình khi nhìn ngắm thiên nhiên và miền quê châu Âu từ ô cửa sổ tàu. Bạn có thể tranh thủ thời gian ở trên tàu để viết một tấm bưu thiếp cho bạn bè và gia đình, đọc một cuốn sách, viết nhật ký hoặc tiếp tục lập kế hoạch cho hành trình sắp tới như thế nào.

  • Thoải mái

Ghế xe lửa thường lớn hơn một chút so với ghế máy bay (đặc biệt là khi so sánh với nhiều hãng hàng không giảm giá). Bạn cũng được tự do di chuyển trên chuyến tàu bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Nhiều chuyến tàu cũng có chỗ ngồi đối mặt với nhau và có một cái bàn giữa các ghế. Đây là chỗ ngồi hoàn hảo cho các nhóm, gia đình hoặc nếu bạn cần một cái bàn. Trừ những ngày lễ hoặc một số hành trình tàu phổ biến, các chuyến tàu không quá đông và bạn luôn có cơ hội có được một chỗ ngồi phù hợp với mong muốn.

  • Đáng tin cậy và đúng lịch trình

Xe lửa châu Âu chạy đúng lịch trình là 90% nhưng các chuyến bay chỉ có đúng lịch trình khoảng 65%. Đây là một phần vì thời tiết (tuyết, mưa, sương mù, vv …) thường không có ảnh hưởng đến dịch vụ xe lửa.

  • Nhà ga đẹp

Theo lịch sử nhà ga xe lửa là trung tâm cho hoạt động thương mại và giao thông vận tải cho thành phố. Nhiều thành phố châu Âu cho thấy sự giàu có và địa vị của họ bằng cách xây dựng các trạm xe lửa hoành tráng.

ICE T + RE- sub menu loại tàu cao tốc

Finally, no matter the format, applicants should pay attention to tone and ensure that they're coming across help with my homework domyhomework.guru as sincere, collaborative, and excited about the prospect of joining the nyu community.

Câu hỏi ý kiến khách hàng

Email của bạn sẽ không hiện lên*

*