Du lịch Sa pa ngắm hoa mùa xuân

Cũng như bao mùa xuân đến trên vùng phố núi, Sa pa có rất nhiều nét đẹp riêng với tiết trời ấm áp khoảng 15-18 độ c. Hòa cùng không khí tiết xuân được tô điểm với nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc.

Hoa đào, hoa Mận , hoa Lê, hoa Phong lan, địa Lan các loại… đã tốn nhiều công sức, giấy bút, phim ảnh của các nghệ sỹ trong thời gian quan, với một nét riêng, cây đào Sa pa rất cổ kính, rêu phong mốc trắng nhưng vẫn chào xuân bằng những bông hoa tuyệt đẹp, nở khắp núi rừng tô điểm cho Sa pa một màu đỏ quyết tâm với niềm tin vui cho du khách.

Hoa Đỗ quyên cây to nhìn xa như một rừng cờ Việt nam, với nhiều loại màu sắc, đỏ, vàng, hồng đỏ cờ… Hoa nở vào tháng 2 dương lịch cho đến hết 30/4 hàng năm trên dãy Hoàng liên sơn, bạn cũng có thể gặp ở một số nhà vườn tại Sa pa.

Hoa mận màu trắng thanh khiết với một giáng cây to cổ thụ tán xòe bay bổng bạn có thể nhìn thấy khắp nơi tại Sa Pa và nhiều các loại hoa khác sẽ mang đến cho bạn một chuyên du lịch tươi trẻ đầy sắc xuân và lộc non trong mùa xuân mới.

hoa-dao09

net-xuan-sapa

net-xuan-hoa-anh-dao

BTV Hg Aviation

Nguồn Trọng Nguyên – Vietdiscovery

But he’s also gotten to their company paper writers chat with lots of mba applicants, learned a bit about web development and managed to grow an audience, he adds.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ