Hawaiian Airlines

Tháng Ba 20, 2023 - 15:05

Thông tin hãng bay

Sơ bộ Hawaiian Airlines

Hawaiian Airlines là hãng vận chuyển quốc tế và là hãng hàng không lớn nhất ở bang Hawaii của Hoa Kỳ. Đây là hãng hàng không thương mại lớn thứ 10 ở Mỹ và có trụ sở tại Honolulu, Hawaii. Hoạt động trung tâm chính của nó tại sân bay quốc tế Daniel K. Inouye trên đảo Oahu và một trung tâm thứ cấp ngoài sân bay Kahului trên đảo Maui. Hawaiian Airlines khai thác các chuyến bay đến Châu Á, Hawaii, New Zealand, Australia và Đại lục Hoa Kỳ.

Hawaiian là hãng vận tải hàng an toàn nhất của Hoa Kỳ khi chưa bao giờ có tai nạn gây chết người hoặc mất máy bay trong suốt lịch sử hoạt động của nó, và thường xuyên đứng đầu danh sách các hãng vận chuyển đúng giờ ở Hoa Kỳ, cũng như các vụ hủy bỏ, bán quá nhiều và xử lý hành lý ít nhất. Nó cũng được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất phục vụ Hawaii bởi Travel + Leisure, Zagat và Condé Nast Traveller.

Hiện tại Hawaiian Airlines kết nối trực tiếp với Nhật Bản, Hàn Quốc và từ đây quý khách kết nối qua Hãng Japan Airlines, Korean Air…để đến Việt Nam và Ngược lại.

Đến với thiên đường Hawaii

Hawaii (hay Hạ Uy Di) là 01 tiểu bang Hoa Kỳ nằm hoàn toàn trên quần đảo Hawaiʻi (ngày xưa được gọi quần đảo Sandwich bởi những người Châu Âu), nằm trong Thái Bình Dương cách lục địa khoảng 3.700 kilômét (2.300 dặm). Khi bang được gia nhập Liên bang ngày 21 tháng 8 năm 1959, Hawaiʻi được trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ. Tên của tiểu bang trong tiếng Hawaiʻi có dấu ʻokina, cho nên tiếng Anh chuẩn của Hawaiʻi (thổ ngữ Hawaiʻi) cũng phải được viết với dấu này. Đây là tiểucó tỷ lệ cư dân gốc Á cao nhất tại Hoa Kỳ.

ha cover-1

Hawaiʻi là tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có nước chung quanh. Vì không thuộc lục địa Hoa Kỳ, nó là một trong hai tiểu bang không giáp với tiểu bang khác (Alaska là tiểu bang kia). Nó cũng là cực nam của Hoa Kỳ, là tiểu bang duy nhất nằm hoàn toàn trong miền nhiệt đới, và tiểu bang duy nhất không thuộc về châu lục nào. Hawaiʻi cũng là tiểu bang duy nhất đang tiếp tục nâng lên, do các dòng dung nham đang chảy, nhất là từ núi lửa Kīlauea.
Quần đảo Hawaiʻi bao gồm 19 đảo và đảo san hô kéo dài 2.400 km (1.500 dặm). Các đảo chính là tám đảo cao nhất về phía đông nam của dãy đảo. Các đảo này, theo vị trí từ phía tây bắc tới phía đông nam, có những tên: Niʻihau, Kauaʻi, Oʻahu, Molokaʻi, Lānaʻi, Kahoʻolawe, Maui, và đảo Hawaiʻi.

Liên hệ Hawaiian Airlines

Văn phòng HCM

Đc: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, Tp.HCM

ĐT: 028.39.330.828 | Fax: 028.39.330.633 | salessgn.ha@hgaviation.vn

Văn phòng Hà Nội

Đc: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hòan Kiếm, Tp.Hà Nội

ĐT: 024.39.330.828 | Fax: 024.37.333.337 | saleshan.ha@hgaviation.vn

Giờ làm việc: 08:00 sáng đến 05:00 chiều (Thứ Hai – Thứ Sáu)

Liên hệ