Khám phá Đức bằng ôtô hoặc xe máy cùng Autozug 

Autozug là phương tiện chuyên chở cao cấp dành cho hành khách tạo thuận tiện về việc tham quan, di chuyển sang các vùng quốc gia lân cận như Hà Lan, Thụy Điển và cho những du khách mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Autozug-Spezial

Với giá vé Autozug-Spezial chỉ từ 2.772.000 VND, hành khách có thể di chuyển cùng với phương tiện giao thông của mình (xe hơi, xe đạp) trong nội địa Đức hoặc chỉ từ 4.172.000 VND trong lãnh thổ châu Âu. Thêm một người sẽ cộng thêm 1.680.000 VND. Giá vé này có thể mua trước ngày khởi hành 7 ngày.

Autozug (Motorail) là sự kết hợp lý tưởng giữa phương tiện giao thông đường sắt và đường bộ cho những ai muốn đi du lịch bằng xe hơi hoặc xe đạp. Autozug kết nối những điểm đến thuộc Pháp, Ý, Áo và hầu hết các thành phố ở Đức. Các nhà ga gần biên giới thuận lợi cho việc di chuyển sang các quốc gia lân cận như Hà Lan, Croatia, Scandinavia, Tây Ban Nha, Thụy Điển hay các điểm đến xa hơn như Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ.

Khoang giường ngủ hạng Nhất

Hành khách có thể trải nghiệm những khoang tàu có trang bị điều hòa dành cho 1- 3 người. Tùy thuộc vào tuyến đường, khoang tàu sẽ được trang bị phòng tắm, phòng vệ sinh và các dụng cụ vệ sinh cá nhân. Ngoài ra bạn có thể ghép 2 khoang tàu cho 6 người.

Khoang giường ngủ hạng Thường

Khoang tàu được thiết kế với 5 giường ngủ, 2 phòng vệ sinh và 3 phòng tắm, có thể mua riêng hoặc mua cả khoang.

Hầu hết các chuyến tàu Autozug nối chuyến quốc tế đều được trang bị nhà hàng/ quầy rượu nhỏ với đồ ăn và nước uống phong phú. Việc đặt chỗ trước là cần thiết, đặc biệt trong mùa cao điểm.

kham-pha-duc-bang-oto-autozug

Xem thêm

>> Mua vé máy bay tới Thổ Nhĩ Kỳ

>> Mua vé máy bay đi Los Angeles

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

 

Keynote speaker https://dissertationauthors.com betsy holden ’82, senior adviser to mckinsey and co.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ