Khám phá Đức và châu Âu cùng tàu điện DB Bahn

Khám phá Đức và châu Âu cùng tàu điện DB Bahn và trải nghiệm văn hóa và lịch sử của những thành phố nổi tiếng như Berlin, Paris hay Vienna. Tham quan những dòng sông dưới thung lũng đầy thơ mộng, những lâu đài đậm màu sắc huyền bí và những thị trấn mang phong cách thời Trung cổ. Tàu điện DB Bahn sẽ đưa bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và thoải mái nhất.

Hành khách có thể kết nối trực tiếp với mạng lưới tàu điện của DB Bahn ngay khi đặt chân xuống các sân bay chính của nước Đức như Frankfurt, Dusseldorf hay Cologne.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cùng những ưu đãi từ DB Bahn. Với giá vé Europa- Spezial chỉ từ 1.092.000 VND, có thể đi tới những địa điểm nổi tiếng tại Châu Âu hoặc du lịch trong nội địa nước Đức chỉ từ 812.000 VND với giá vé Sparpreis.

Hành khách có thể tìm hiểu thông tin và mua vé thông qua hệ thống phân phối khắp toàn cầu, từ trực tiếp qua Internet hay qua các đại lý, đối tác của DB. Chúng tôi hân hạnh được đón bạn lên tàu và trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời cùng DB Bahn!

Double deck sleeping car tàu City Night Line - sub menu Sơ đồ chỗ ngồi

Railteam

Railteam là liên minh các công ty tàu điện cao tốc với mục tiêu kết nối các điểm đến quốc tế tàu điện dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện tại 7 thành viên của Rail Team bao gồm: DB (Đức), SNCF (Pháp), Eurostar (Anh/ Pháp/ Bỉ), NS Hispeed (Hà Lan), OBB (Áo), SBB (Thụy Điển) và SNCB (Bỉ). Ngoài ra, Railteam còn có các đối tác liên kết khắp châu Âu như Thalys (Pháp/ Bỉ/ Hà Lan/ Đức), Alleo (Đức/ Pháp) và Lyria (Pháp/ Thụy Điển) để các nước châu Âu xích lại gần nhau hơn.

Hành khách sẽ trở thành khách hàng của Railteam nếu như điểm khởi hành và điểm kết thúc trong hành trình thuộc mạng lưới Railteam trên các chuyến tàu cao tốc – xuyên châu Âu (ICE, TGV hay Eurostar). Đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn sẵn sàng trợ giúp các hành khách trên năm nhà ga chuyển tiếp lớn ở Cologne, Frankfurt am Main, Stuttgart, Bruxelles Midi và Lille Europe trước, trong và sau chuyến đi. Hành khách có thẻ khách hàng thường xuyên quốc tế và vé Railteam được phép sử dụng 36 phòng chờ trên tất cả các điểm đến chính của Railteam.

Bạn có thể tìm thêm thông tin cần thiết về liên minh quốc tế này tại trang web www.railteam.eu

Railteam web 1209

To give you an idea of what I mean, it was reported that in january https://topspying.com/ of this year, the uk was home to a little over 23 million active facebook users.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ