Mua vé máy bay đi Washington DC ngắm nhà trắng

Tiểu bang Washington là một bang ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, phía bắc giáp với Canada, phía nam giáp với Oregon. Thủ phủ của tiểu bang là Olympia còn thành phố lớn nhất là Seattle. Bang lấy tên của George Washington, tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.

Nếu bạn đã cất công sắm một chiếc vé máy bay đi Washington thì điểm tham quan nhất định phải biết đến là Nhà Trắng (Washington DC), tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và các cơ quan của chính quyền liên bang đóng tại Washington. Và trong các điểm đến này, Nhà Trắng bao giờ cũng để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt nơi du khách, khi có dịp biết đôi chút về cuộc sống và các đời Tổng thống Mỹ.

United States Capitol Building

Mithsonian Museums, Washington DC

Thủ đô nước Mỹ có mức sống đắt đỏ, ngoại trừ chi phí vào bảo tàng. Các bảo tàng Smithsonian trưng bày những đề tài về lịch sử, khoa học và nghệ thuật sẵn sàng chào đón du khách ở bất kỳ độ tuổi nào. Với tổng cộng 13 bảo tàng trong hệ thống, du khách có thể lạc bước trong thế giới tự nhiên tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Natural History Museum) hay những bức hoạ của Picasso tại Bảo tàng Nghệ thuật (Art Museum).

Mùa lễ hội hoa anh đào

Đến Washington D.C lý tưởng nhất là cuối tháng ba đến đầu tháng tư -mùa lễ hội hoa anh đào. Có khoảng 4.000 cây anh đào gồm 17 loại khác nhau quanh hồ Tidal, dọc sông Potomac, quanh tượng đài Washington… Ngày đẹp nhất trong mùa được gọi là Peak Blossom Date. Hằng năm có khoảng 2 triệu du khách đến thưởng ngoạn loại hoa của xứ sở mặt trời mọc. Lễ hội có hàng chục sự kiện vui chơi giải trí mà tâm điểm là lễ rước kiệu hoa tưng bừng trên đại lộ Constitution. Hội thi đoán ngày hoa nở rộ dành cho du khách và những người chăm sóc hoa rất hào hứng. Loài hoa xinh đẹp này là món quà hữu nghị của thị trưởng Tokyo – Yukio Ozaki tặng nhân dân Washington D.C vào năm 1912. Từ đó đến nay, loài hoa hữu nghị luôn thắm đẹp đất trời thủ đô nước Mỹ, kể cả những tháng năm đen tối của thế chiến II, khi Mỹ – Nhật là hai phe đối đầu sống chết. Chợt nhớ về lễ hội hoa anh đào ở Hà Nội năm nào. Cả trăm người bảo vệ, hoa vẫn bị ngắt bẻ xác xơ…

Washington-hoa-anh-dao

Edited by HG Aviation

Xem thêm

>> Mua vé máy bay đi Los Angeles

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

A big part of that was a half day launched by a panel of see this website alumni giving advice.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ