Bay tới Dallas thưởng thức ẩm thực phong phú

am-thuc-dallas

Cách đây không lâu, Dallas thường chỉ được biết đến cùng món bò nướng nổi tiếng. Nhưng vài năm trở lại đây, sự Lộ rõ ra của các đầu bếp nổi tiếng tại thành phố này như Nobu Matsuhisa, Tom Colicchio and Charlie Palmer cũng mang đến cho ẩm thức Dallas các hương vị mới. Trong đó đứng hàng đầu là nhà hàng Fearings (2121 đường McKinney; fearingsrestaurant.com) – một nhà hàng đơn thuần nhưng nổi tiếng thanh lịch cùng các món ăn địa phương. Ra đời năm 2007, Fearing nổi tiếng cùng 2 món ăn: Zagat với Frank Bruni. Chính các món ăn này khiến nhà hàng này được tạp chí The New York Times bình luận vào top 10 nhà hàng mới bên ngoài New York vào năm 2008. Thực đơn hiện tại bao gồm món bichqui – nước dừa tôm hùm với cháo ngô kiểu Úc.

Mua vé máy bay tới New York thưởng thức món ăn sáng tạo

Bữa tối cho 2 người giá dao động khoảng 200 USD. Gà rán nguyên là là món ăn phổ quát ở Texas, nhưng ở Dallas thì salad với các món ăn nhẹ khác lại là món ăn được ưa chuộng. Bạn có thể chọn Rise No.1 – một hộp đêm bên ngoài là thảm cỏ xanh mướt, chuyên phục vụ món Xufle… Đến Dallas, bạn có thể thưởng thức các món ăn đến từ Mexico. Hương vị béo ngậy của bánh khoai tây rán, vị giòn tan của món bánh thịt chiên giòn tẩm phomat, hết thảy đều được nấu bởi chính các đầu bếp Mexico chính cống. Một trong các nhà hàng nổi tiếng cùng món ăn này là La Duni Latin Café. Nếu muốn thưởng thức các món ăn sáng tạo hơn thì bạn có thể tới nhà hàng Trece. Phòng ăn sang trọng được trang trí bằng các màu sắc như màu kem, cacao với saphia luôn chào đón các thực khách mua vé máy bay đi new york tham quan.

new-york-city

 Edited by HG Aviation

Dies geschieht im ghostwriter-hilfe.com steten rckgriff auf empirische forschungsbefunde, historische und kulturanthropologische beispiele.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ