Mua vé máy bay đi Pháp để trải nghiệm phong cách ẩm thực tại nhà hàng 

am-thuc-phap-phong-cach-thuong-thuc

Nhiều người đều biết Pháp là nơi rất đặc biệt về ẩm thực như đa dạng món ăn, cầu kỳ trong cách bài trí món ăn, nhà hàng và thậm chí có nhiều quy luật bất thành văn khi tới một nhà hàng, quá ăn vỉa hè. Hãy thử một lần tới cá nhà hàng danh tiếng sau khi mua vé máy bay đi Pháp trên Turkish Airlines.

1. Phong cách ăn uống Pháp

Người dân Pháp vẫn luôn giữ nguyên sự lịch sự, cầu kì kĩ tính. Sự kỹ tính được thể hiện rõ nhất khi đi thưởng thức những món ăn trong nhà hàng sang trọng hay những món ăn dân dã, giản dị. Trước khi ăn phải rửa tay, không xếp khăn trong ly, rất kỵ nhai phát ra tiếng kêu, xỉa răng sau khi ăn hay ợ hơi trước mặt người khác; khi ăn phải ngồi thẳng lưng; không khoanh tay trên bàn và không để hai cùi chỏ trên bàn…Tất cả những điều này, làm hoạt động ăn uống trong một bữa ăn, bữa tiệc tại Pháp đã trở thành “nghi thức” đặc biệt, một loại hình nghệ thuật cầu kỳ, tinh tế.

2. Rượu Pháp

nước Pháp là một trong những quốc gia Châu Âu có lịch sử lâu đời nhất về sản xuất rượu nho. Rượu tại Pháp không chỉ là thức uống trong các bữa tiệc, mà còn là nguyên liệu đặc biệt góp phần tạo nên thành công của các món ăn. Bordeaux là một thành phố nằm bên bờ sông Garonne đứng đầu thế giới về số lượng rượu sản xuất và được coi là kinh đô rượu vang của thế giới. Ngoài ra, vùng đất này còn có các loại vang như: Burgundy,  Alsace, Provence. Mỗi loại rượu được sản xuất tùy theo đặc điểm khí hậu của từng vùng, theo từng chủng loại nho, từng công thức chế biến, lưu trữ rượu riêng biệt và trong đó có cả sự nâng niu, chăm chút của những người sản xuất rượu. Chính những yếu tố đó tạo nên sự khác biệt nổi bật của rượu nho nước Pháp.

3. Foie gras – gan ngỗng béo – tinh hoa ẩm thực pháp

Gan ngỗng béo thường được chế biến thành món pa tê và có mặt trong menu của những nhà hàng cao cấp đạt chuẩn quốc tế tại Pháp. Người sành ăn gọi món này là foie gras. Người dân Pháp thường dùng Foie Gras với rượu Sauterne – một loại rượu vang trắng làm từ nho.

pate-phap

4. Món tráng miệng

Món tráng miệng của Pháp thường là trái cây và chocolate được chế biến thành những món kem, bánh ngọt… khác nhau. Có thể nói, một món tráng miệng ngon đóng vai trò quyết định xem bữa ăn của bạn có thật sự trọn vẹn và hoàn hảo hay không.

Xem thêm

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Thái Lan

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

Edited by HG Aviation

Nguồn labadiane Res.

Ruth ann gillis, president of buy cheap essay exelon business services co.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ