Văn phòng bán vé máy bay American Airlines từ Hồ Chí Minh, Hà Nội tới Los Angeles

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua vé máy bay đi Los Angeles khởi hành từ Hồ Chí Minh (HCM) và Hà Nội (HN) tại văn phòng HG Aviation (đ/c: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, HCM hoặc 47 Phan Chu Trinh, HN). Chuyến bay khởi hành tại Hà Nội lúc 23h55/ 00h20 và 00h25/ 06h35/ 08h10 tại Hồ Chí Minh.

Mua vé máy bay tới Los Angeles

Giá vé máy bay hạng Business class trên American Airlines tới Los Angeles (LAX) từ 54,000,000đ và 8,900,000đ (1 chiều) & 14,000,000đ (khứ hồi) cho hạng Economy. Vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng American Airlines Việt Nam hoặc qua số hotline 012 39 330 330 để được cung cấp thông tin chính xác và hoàn thành thụ tục vé máy bay cho quý vị.

Tùy thuộc vào loại vé mà khách hàng có thể đổi, hủy, hoàn vé máy bay bên cạnh đó khách hàng có thể dời lại ngày khởi hành trước thời gian quy định của hãng. HG Aviation sẽ tính phí tùy vào loại vé máy bay và hành trình bay mà khách hàng muốn thay đổi.

Tất cả các chuyến bay từ HN, HCM đến Los Angeles sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Narita, thành phố Tokyo (Nhật Bản). Từ Tokyo hành khách sẽ được đổi máy bay và tiếp tục khởi hành đến LAX vào lúc 17h05 và tới LAX khoảng 10h00.

Hành khách có thể ra ngoài sân bay và tranh thủ “tự sướng” với cảnh quan thành phố nếu đã có visa Nhật.

LAX

Narita – cảng hàng không danh tiếng của Nhật Bản

Với hơn 100 cổng kiểm soát, nhiều người nghĩ rằng “hình như chẳng khi nào Narita có thể sử dụng hết công suất”

Tọa lạc tại Chiba, thuộc phía đông Tokyo, Narita là sân bay nối các chuyến bay Châu Á và Châu Mỹ, là sân bay chuyên vận chuyển hàng hoá lớn thứ 3 trên thế giới. Tôi có dịp bay quá cảng và dừng chân tại Narita, gần như là một thành phố Nhật thu nhỏ với những phương tiện và dịch vụ hoàn hảo phục vụ cho các hành khách trong những chuyến bay dài.

Trời trưa Nhật nhưng không nắng, hanh hanh trong cái lạnh của xứ Phù Tang. Những hàng quán bày trí phong cách Nhật đầy ấn tượng. Điều khiến tôi ngạc nhiên với tài làm những món ăn giả y như thật 100%. Với kỹ thuật hết sức tinh vi, khó lòng phân biệt, đây chỉ là hàng mẫu cho khách chọn lựa

Với kỹ thuật hiện đại và chất liệu nhựa đặc biệt, những lát cà, lá xà lách hay một con tôm…giống như thật sẽ khiến bạn cồn cào sau chuyến bay dài.

Đối với người Nhật, khi có nhu cầu về dịch vụ, chắc chắn họ sẽ sử dụng cho thật đáng đồng tiền. Và ngược lại, những nhà làm dịch vụ khi đã cung cấp bất kì loại dịch vụ nào thì họ thường cung cấp những điều kiện tốt nhất từ chân tơ đến kẽ tóc.

Thêm một dịch vụ nữa phải nói đến đó là phòng ngủ và tắm. Chỉ cần vài trăm yên, hành khách có thể tắm táp thay đồ cho thoải mái và thậm chí phòng để ngủ nếu lỡ chuyến bay.

Sân bay Narita có hệ thống ghế mát xa, giá 10 phút là 100 yên. Bỏ xu 100 yên vào khe ghế, nhấn nút và hãy nhắm mắt thư giãn.

Đường băng khá thoải mái cho cùng một lúc rất nhiều máy bay đáp xuống. Điều làm nhiều khách dừng chân ngạc nhiên nhất là cứ khoảng 15 phút, các nhân viên điều độ làm việc tại sân bay thay phiên nhau tập thể dục giữa giờ
Nếu có tìm hiểu văn hoá Nhật có lẽ điều này không lạ. Bởi lẽ người Nhật vốn xem công việc là niềm vui, rất vui khi có việc để làm, dù là việc nhỏ như đổ rác ở sân bay. 8 giờ tại nơi làm việc là 8 giờ dốc sức cho niềm vui ấy.

Những người quản lý nhìn thấu điều đó. Vì vậy, tất cả nhân viên phải thay nhau cứ 15 phút là phải có sự vận động để thư giãn. Một khách người Mỹ bảo tôi: “Nét văn hoá này rất hay”.

Nếu bạn đang dự định bay đến hoặc từ Nhật Bản, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ sử dụng Sân bay quốc tế Narita. Ngay cả khi bạn không kết thúc bằng cách sử dụng Sân bay quốc tế Narita, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ đi qua nó trong tìm kiếm của bạn. Điều này là do sân bay quốc tế Narita được biết đến như một trong những sân bay phổ biến nhất tại Nhật Bản. Điều này là do vị trí của nó, mà nằm ở gần khu vực Greater Tokyo.

Các sân bay quốc tế Narita có một số lượng lớn các chuyến bay nội địa và quốc tế đến và đi, trên cơ sở hàng ngày. Chỉ cần một vài trong số các chuyến bay đi và đến từ Mỹ bao gồm United Airlines, US Airways, Northwest Airlines, Delta Airlines, Continental Airlines, và American Airlines. Các hãng hàng không phổ biến có thể tìm thấy tất cả trên khắp Mỹ. Tuy nhiên nếu bạn thăm thân nhân hoặc du lịch nhiều nơi tại Mỹ thì American Airlines là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãng này rất mạnh việc khai thác triệt để chuyến bay nội địa Mỹ nên khách hàng có rất nhiều ưu đãi khi đi trên hãng này.

Các sân bay quốc tế Narita khá lớn trong kích thước. Nó cũng quan trọng cần lưu ý là sân bay có hai thiết bị đầu cuối riêng biệt, mà không được kết nối. Vì lý do đó, bạn có thể muốn dành thời gian để famialrize mình với sân bay trước khi đến đó. Cho dù bạn đang dự định bay vào, đưa ra từ Sân bay quốc tế Narita, bạn sẽ có thể dễ dàng làm quen với cách bố trí sân bay. Online, bạn sẽ có thể tìm thấy một số sân bay và bản đồ chi tiết đầu cuối, nhiều người trong số đó có thể được in ra máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một bản đồ của sân bay này bằng cách liên lạc Sân bay quốc tế Narita, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải làm điều này trước khi chuyến đi của bạn được lập biểu để bắt đầu.

Cho dù bạn đang bay trong hoặc ra khỏi sân bay quốc tế Narita, đặc biệt là nếu bạn chỉ là sẵn sàng để trở về nhà, có khả năng là bạn sẽ muốn thực hiện một vài mua. Các sân bay quốc tế Narita có một số lượng lớn các nhà hàng và quán cà phê, nhưng họ cũng nhất được biết đến với bộ sưu tập của họ về các cửa hàng bán lẻ. Điều gì là tốt đẹp về việc này phổ biến sân bay Nhật Bản là có những trung tâm mua sắm sau khi các trạm kiểm soát an ninh sân bay, thường được gọi là kiểm tra hộ chiếu tại Nhật Bản. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang đi đến sân bay sớm, thay vì chi tiêu của bạn thời gian chờ đợi ở nhà ga sân bay, bạn có thể dành thời gian mua sắm của bạn tại cửa hàng, cửa hàng quà tặng, và cửa hàng bán lẻ khác.

Cũng như nhiều sân bay quốc tế khác, bạn sẽ thấy rằng không khí đi du lịch là quy tắc hơi khác nhau ở Nhật Bản, khi so sánh với các quy tắc hàng tại Mỹ. Khi để lại trên một chuyến bay từ Mỹ đến sân bay quốc tế Narita hoặc ngược lại, bạn sẽ được yêu cầu tuân thủ mọi quy tắc không khí đi du lịch người Mỹ, cũng như tất cả các quy tắc không khí đi du lịch Nhật Bản. Ví dụ, Sân bay quốc tế Narita không có một lệnh cấm thuốc lá bật lửa, nhưng Mỹ thì không. Điều này có nghĩa rằng bạn phải rời khỏi bật lửa tại nhà hoặc xử lý chúng tại sân bay. quy định khác tương tự áp dụng tại Sân bay quốc tế Narita, do vậy, bạn nên tự làm quen với những quy tắc.

Ngoài các quy định đi du lịch nói trên, Sân bay quốc tế Narita cũng khuyên các bạn trông nom đồ đạc của bạn tại mọi thời điểm Thật không may, sân bay đã báo cáo sự cố của bọn trộm cắp rất nhiều. Những trộm chủ yếu là hành lý ký gửi không được để ý kỹ.

san-bay-narita-nhat-ban

line-jejuair

 

Xem thêm

Lịch bay American Airlines tại Việt Nam

Mạng bay American Airlines từ Việt Nam

Giới thiệu American Airlines tại Việt Nam

Edited by HG Aviation

Trích facebook câu chuyện người Nhật

To be honest, i’m a bit confused as that web site to why facebook couldn’t just make it a mandatory update for all 13-18 year old users in the uk.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ