Phòng chờ cho khách đi tàu điện cao tốc DB Bahn

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cùng những ưu đãi từ DB Bahn. Hành khách có thể kết nối trực tiếp với mạng lưới tàu điện của DB Bahn ngay khi đặt chân xuống các sân bay chính của nước Đức như Frankfurt, Dusseldorf hay Cologne.

Với giá vé Europa- Spezial chỉ từ 1.092.000 VND, có thể đi tới những địa điểm nổi tiếng tại Châu Âu hoặc du lịch trong nội địa nước Đức chỉ từ 812.000 VND với giá vé Sparpreis.

phong-cho-db-bahn

Dành cho khách hàng hạng Nhất tại các nhà ga

Một không gian để tập trung cho công việc hay đơn giản chỉ là một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn sau chuyến đi dài, tất cả sẽ được đáp ứng tại phòng chờ DB. Hiện tại có khoảng 15 phòng chờ DB trên các nhà ga chính của nước Đức.

Thời gian mở cửa của phòng chờ DB: thứ Hai đến thứ Sáu từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối, vào ngày lễ và ngày cuối tuần sẽ thay đổi.

Nhà hàng và quầy rượu

Trên các chuyến tàu cao tốc của DB luôn được trang bị hệ thống nhà hàng với chất lượng dịch vụ cao cấp và thực đơn phong phú. Bên cạnh đó, trên các chuyến tàu ICE, EC và hầu hết chuyến tàu IC luôn bố trí các quầy rượu nhỏ với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

db-bahn-phong-cho

Liên hệ mua vé tàu 

HG Aviation – Tổng đại lý DB Bahn tại Việt Nam

Văn phòng Hà Nội

47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-4-39 44 88 44 – Fax: +84-4-37 333 337

Email: sales.han@germanrailway.vn

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

194 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: +84-8-39 30 44 88 – Fax: +84-8-39 330 633

Email: sales.sgn@germanrailway.vn

Peterson professor of corporate ethics, delivered a lecture site right there entitled values-based leadership, which used a case study based on the issues ford motor co.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ