Những điểm tham quan hấp dẫn trên đảo Jeju

Bãi cột đá Jusangjeolli (Ghềnh đá dĩa), Chùa Yakcheon & Lâu đài Thủy Tinh (Glass Castle) là những điểm không thể bỏ qua khi Tham quan đảo Jeju

Bãi cột đá Jusangjeolli (Ghềnh đá dĩa)

Các phiến đá núi lửa dưới sức ép dung nham phun trào tác động lên bề mặt thì bị vỡ ra thành các hình trụ. Khi gặp nước thì dung nham bị làm lạnh nhanh, co rút ít nhièu khác nhau nên tạo ra sự so le của mặt phẳng Ghềnh đá dĩa. Ngắm từ trên xuống ghềnh đá với những khối đá lớn xếp lên nhau hoành tráng và kỳ vĩ trông giống như những tầng nhà san sát.

tham-quan-dao-jeju

Chùa Yakcheon

Đây là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của Phật giáo Châu Á, lớn thứ 2 Jeju và sảnh cầu nguyện lớn nhất châu Á. Với kiến trúc mỹ thuật tuyệt đẹp, nơi rất thu hút khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.

tham-quan-dao-jeju-01

Lâu đài Thủy Tinh (Glass Castle)

Không chỉ có phong cảnh hữu tình, thơ mộng mà Jeju còn có lâu đài thủy tinh mang vẻ đẹp kỳ bí, lãng mạn như chốn thần tiên. Lâu đài thủy tinh thuộc Viện bảo tàng nghệ thuật thủy tinh Jeju có cả một hoa viên xinh đẹp bên ngoài. Tại gian triển lãm bên trong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 1 thành phố Châu Âu bằng thủy tinh rực rỡ ánh đèn màu. Hầu hết các vị khách đến đây đều có cảm giác như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

tham-quan-dao-jeju-02

Edited by HG Aviation

theo diendandulich

Xem thêm:

>> Vé máy bay đi Jeju

>> Lịch bay Jeju Air

My interviewer noted after the interview how focused my career goals were and how well my research was in showcasing what kellogg offered academically and extracurricularly to help me acheive my useful content career goals.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ