Triển lãm du học mùa xuân 2015

Với nhiều lợi ích được mang lại từ việc du học từ bậc trung học như làm quen sớm với phương pháp học tập mới trong một nền giáo dục tiên tiến; học tập trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại; có điều kiện định hướng đại học và nghề nghiệp tốt hơn; thích nghi tốt với môi trường sống và học tập ở nước ngoài; … du học nội trú và ngoại trú quốc tế đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình muốn con em mình dễ dàng gặt hái được thành công trên giảng đường đại học và nghề nghiệp trong tương lai.

Khó khăn lớn nhất đặt ra cho Quý phụ huynh và các em học sinh là tìm ra một ngôi trường thật sự tốt và phù hợp trong vô vàn sự lựa chọn. Capstone Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ – MÙA XUÂN 2015 với sự tham gia của các trường đến từ Mỹ, Canada và Thụy Sỹ sẽ diễn ra:

Từ 17g-20g

Hà Nội: Thứ Năm, 26/03, tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt

TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, 28/03, tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký tại đây

Cover FB Boarding - HCM (1)

NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ:

– Nhận ngay voucher miễn phí tư vấn hồ sơ nhập học vào các trường tham gia Triển lãm hoặc các trường đối tác của Capstone Việt Nam (hệ thống hơn 500+ trường đối tác).

– Sở hữu ấn phẩm toàn diện về “TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ – MÙA XUÂN 2015” với thông tin về các trường tham gia cùng nhiều bài viết hữu ích về du học nội trú và ngoại trú quốc tế.

– Hội thảo thông tin về hệ thống các trường trung học nội trú & ngoại trú.

– Phỏng vấn thử với Ông Taylor Smith – Cựu Hiệu trưởng trường Oldfields với 17+ năm kinh nghiệm là hiệu trưởng các trường nội trú và ngoại trú Hoa Kỳ, Cố vấn Giáo dục Cao cấp tại Bắc Mỹ của Capstone Việt Nam để giúp các em học sinh đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn học bổng với các trường trung học nội trú & ngoại trú nhằm đạt được thành công cao.

– Quà tặng may mắn từ Capstone Việt Nam (voucher ăn uống, cặp vé xem phim CGV, và nhiều quà tặng thú vị khác) và các món quà đầy hấp dẫn từ các trường tham gia triển lãm.

– Voucher khuyến mãi từ hãng hàng không American Airlines cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác 

Liên hệ văn phòng công ty Capstone tại Tp. Hồ Chí Minh

212 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

T: 08 3844 1393 | Hotline: 090 4553 459

It may be right for you and it may not https://college-homework-help.org/ be.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ