Dịch vụ trên máy bay

Dịch vụ trên máy bay của Turkish Airlines được khách hàng đặc biệt ưa chuộng với những trang thiết bị điện tử cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí cũng như công việc trong suốt chuyến bay.

Hệ thống kỹ thuật số trên máy bay là một trong những dịch vụ cao cấp trên máy bay

dich vu tren may bay

Thế giới kỹ thuật số

asdfafd

Hệ thống thế giới kỹ thuật số trong cabin được sử dụng trên tuyến đường bay trên A330, A340 , B777 và A321. Hành khách có thể lựa chọn chương trình của họ từ bảng điều khiển trên ghế hoặc chỉ đơn giản bằng cách chạm vào màn hình. Loại hình giải trí gồm 3 loại : 'Thông tin', 'giải trí' và 'Truyền thông'.

Phần giải trí bao gồm thể loại: cổ điển, viễn tưởng, phim nước ngoài và phim cho trẻ em; một loạt kênh phim ngắn bao gồm phim tài liệu, du lịch, thể thao, thời trang, thực phẩm, công nghệ và phim hoạt hình; Album CD với nhạc Pop, nhạc thập niên 80, Pop và Rock, Jazz & Blues, Latin, New Age, Oldies, World Music, nhạc cổ điển Thổ Nhĩ Kỳ, Nostalgic Pop. Cũng có sẵn là những trò chơi cho 1 người hoặc nhiều người cùng chơi, một kênh dành trẻ em, sách nói.

Hệ thống liên lạc

asdfafd

Tạo cơ hội cho tất cả hành khách của chúng tôi gửi tin nhắn SMS và e-mail cho người thân bằng điện thoại và Fax. Mỗi tin nhắn SMS và/hoặc e-mail gửi đi lệ phí là 1,60 USD và đối với khách thương gia trả bằng thẻ tín dụng phù hợp mỗi lần gửi hoặc đọc email sẽ bị trừ phí là 1,60 USD và hệ thống sẽ thông báo khi bị trừ tiền. Hệ thống không trừ tiền đối với những mail/tin nhắn gửi đi không thành công.

The honor went to francisco santolo of dubai, a trade marketing manager for www.dissertationauthors.com/ dissertation writing the middle east and africa.

Câu hỏi ý kiến khách hàng

Email của bạn sẽ không hiện lên*

*