Vé máy bay đi Chicago du lịch mùa hè

Chicago là quê hương của tổng thống Mỹ Barack Obama, thành phố Chicago thân thiện sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho du khách mua vé máy bay đi Chicago khám phá.

Chicago3

Có rất nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè và được tổ chức ở khắp thành phố Chicago, phần lớn hoàn toàn miễn phí do đó những du khách mua vé máy bay đi Chicago sẽ được thỏa sức tham gia những sự kiện hết sức vui nhộn.

lễ hội rất đa dạng từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue, trình diễn các màn nhào lộn đẹp mắt và các trò chơi táo bạo trong chương trình hàng năm mang tên Chicago air & water trên bờ biển North Avenue.

Một điểm hấp dẫn cho du khách để khám phá Chicago là tham gia tour miễn phí theo chủ đề do tình nguyện viên địa phương dẫn đường. Các tour này phục vụ rất đa dạng, tùy vào sở thích như thời trang, phim ảnh đến văn hóa địa phương.

Đế khám phá các tòa nhà chọc trời, kiến trúc vĩ đại thì du khách đi theo 1 trong 70 tour bằng xe bus, thuyền hoặc đi bộ do Chicago Architecture Foundation (Tổ chức Kiến trúc Chicago) cung cấp.

ve-may-bay-chicago

Mạng lưới giao thông công cộng rộng lớn ở TP Chicago giúp việc đi lại các nơi rất đơn giản. Nếu thích tự đi mua sắm, bạn hãy đến thẳng phố Division của khu Wicker Park hoặc khu vực xung quanh phố West Armitage của khu Lincoln Park, cả hai đều sẽ khiến bạn thích thú khi tìm được nhiều món đồ “độc”.

Lịch bay từ Việt Nam – Chicago

Chặng bay Khởi hành Giờ đến Tần suất
SGN – ORD (Chicago) 8h40 15h10 Hàng ngày
ORG – SGN 10h45 22h30 Hàng ngày

HG Aviation

Xem thêm 

>> Mua vé máy bay đi Los Angeles

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

Many https://midnightpapers.com/ of the strong recruiting relationships that we have are really managed and nurtured by fuqua alumni.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ