Các món đặc sản Singapore (p.2)

Các món đặc sản bạn nên thưởng thức khi tới Singapore (phần 2)

>> Các món đặc sản Singapore p.1

Thỏa mãn vị giác của bạn với các món ăn đặc sắc của Singapore. Đến Singapore, bạn không thể bỏ qua món cua xốt ớt với nước xốt cay nhẹ làm món ăn thêm đậm đà. Nếu bạn thích gia vị cay nồng thì hãy xuýt xoa với món cà ri đầu cá.

ayambuahkeluak-sing
Ayam Buah Keluak, một món ăn chính của người Peranakan, được làm bằng gà và hạt Keluak.
banh trung thu - sing
Bánh trung thu là loại bánh có lớp vỏ mỏng bên trong có nhân đặc và ngọt, đôi khi có cả lòng đỏ trứng muối.
BeefRendang_sing
Rendang là một món ăn Malaysia có xuất xứ từ Indonesia làm từ thịt bò hay thịt gà hầm trong nước cốt dừa và gia vị.
banh-mi nuong kaya-sing
Bánh mì Kaya là một món ăn sáng phổ biến của người Singapore, kẹp mứt dừa Kaya, trứng, đường và dứa, rồi nướng lên.
mi xao phuc kien - sing
Mỳ xào Phúc Kiến là món mỳ vàng xào với miến, hải sản và mỡ lợn.
tau-hu-hakka
Tàu hũ dồn là một món ăn địa phương có lợi cho sức khỏe, được làm bằng đậu phụ nhồi thịt heo hoặc cá xay nhuyễn.
Liên hệ