5 điểm du lịch được dự đoán sẽ HOT trong năm 2020

Không chỉ là những điểm đến thông thường hàng năm, những nơi chốn phù hợp với xu hướng du lịch mạo hiểm, khám phá như Ấn Độ, Ai Cập, Bhutan… sẽ là điểm đến hot trong năm 2020.

1. Các thành phố thuộc Tây Á
Năm 2020 dự đoán sẽ có nhiều người du lịch tới các thành phố Tây Á như Dubai, Doha… bởi những địa danh này có thủ tục Visa dễ dàng và có nhiều đường bay thẳng đến đó nên hành khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Quốc gia Bhutan
Quốc gia Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới cùng nền văn hóa Phật giáo lâu đời. Nơi đây có không khí trong lành, người dân sống với lối sống lành mạnh nên bạn có thể thưởng thực nhiều món ăn chay hấp dẫn.

3. Vùng Tohoku (Nhật Bản)
Vùng Tohoku (Nhật Bản) cũng là khu vực đáng để ghé thăm trong năm 2020. Bởi sự bùng nổ du khách ở Tokyo do Thế Vận Hội nên năm nay, Nhật Bản hướng khách du lịch đến cung đường mới là Tohoku với thiên nhiên và văn hoá vô cùng đặc sắc”.

4. Đất nước Hồi giáo Ấn Độ
Trong năm 2020 sắp tới, Ấn Độ sẽ điểm đến hấp dẫn khi chính quyền nơi đây đã chuẩn bị mở đường bay thẳng tới New Delhi & Mumbai khiến du lịch Ấn trở nên dễ dàng hơn. Với chi phí vừa phải, nền văn hoá đầy màu sắc, ẩm thực phong phú, Ấn Độ chắc chắn sẽ khiến những bạn trẻ yêu xê dịch tò mò đến khám phá.

5. Bali (Indonesia) 
Bali (Indonesia) cũng là một cái tên Hot bởi khung cảnh đẹp mê hồn như trong cổ tích. Bên cạnh đó, việc di chuyển sang Bali giờ đây khá dễ dàng khi hãng hàng không Vietjet Air đã mở đường bay thẳng từ Việt Nam tới Bali.

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ