8 điểm đến dễ làm hài lòng du khách khó tính nhất

Bạn không chỉ tìm thấy cảm xúc mới ở những nơi này nhờ phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn cả với kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

dulich-des1
1. Quần đảo Azores, Bồ Đào Nha 9 hòn đảo đẹp mê hồn nằm giữa biển Atlantic mỗi năm đón tiếp hàng nghìn lượt khách du lịch tìm đến để tận hưởng trời xanh mây trắng nắng vàng, bãi cát trắng trải dài và cảnh núi non tươi đẹp. Quần đảo núi lửa này còn thường xuyên tổ chức các lễ hội, bao gồm cả chọi trâu.
dulich-des2
2. Quần đảo Seychelles ở Ấn Độ Dương
Đây là tổ hợp gồm 150 hòn đảo nhỏ với vẻ đẹp nguyên sơ hoàn hảo. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khai phá vùng đất mới của những nhà thám hiểm gần 250 năm trước. Hãy dong thuyền ra biển, lặn, bắt cá, khám phá, và thư giãn trong thời gian đi nghỉ ở đây.
dulich-des3
3. Kimberley, Tây Bắc Australia
Kimberley có diện tích gần 421.6 km2 và là một khu thiên nhiên phức hợp bao la. Tại đây, du khách có thể tham quan các hang động, rừng nhiệt đới, bãi biển hoang sơ, và rất nhiều loại động – thực vật hoang dã khác. Đây là một trong số ít nơi ở Australia bạn có thể thực sự trải nghiệm nét đẹp của lục địa tuyệt vời này.
dulich-des4
4. Mallorca (Majorca), Tây Ban Nha
Lâu nay, du khách vẫn biết đến Tây Ban Nha như một đất nước tươi đẹp, và Mallorca là minh chứng cho điều đó. Hòn đảo huyền diệu là một cuộc phiêu lưu với cái đẹp cổ điển, nơi mang đến những buổi trình diễn cá heo và sư tử biển cho du khách. Ngoài ra, điểm đến này còn có nền văn hóa phong phú để bạn đắm mình tận hưởng.
dulich-des5
5. Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc
Hồ Nam nổi tiếng với rừng đào được mệnh danh là Đào hoa truyền kỳ. Nơi đây có cảnh đẹp ngoạn mục, chưa kể đến nguồn gốc lịch sử sâu sắc từ hơn 1600 năm về trước. Quang cảnh Hồ Nam không trùng lặp với bất cứ nơi nào trên thế giới và thay đổi nhanh chóng giữa các huyện. Bạn sẽ dễ bị kinh ngạc hàng ngày trong kỳ nghỉ của mình.
dulich-des6
6. Thác Victoria, Châu Phi, biên giới giữa Zambia và Zimbabwe
Khi đến đây, bạn có thể nói rằng mình từng đến hai nơi cùng lúc. Cảnh sắc ấy cũng dễ khiến du khách choáng ngợp. Khi đã nhìn ngắm đủ khung cảnh thác nước, bạn có thể đi xem một cuộc săn hoặc ẩn mình trong đồng mạc mênh mông.
dulich-des7
7. Riga, Latvia
Riga nổi tiếng với những công trình kiến trúc và nhiều tòa nhà thiết kế theo trường phái Tân nghệ thuật nhất trên thế giới – bạn có thể dành nhiều ngày chỉ để ngắm nhìn chúng.
dulich-des8
8. Meteora, Hy Lạp
Meteora nằm chênh vênh trên đỉnh núi sa thạch gần như không thể tiếp cận. Nơi này lại được các tu sĩ biến thành tu viện vào đầu thế kỷ thứ 11. Bất chấp khó khăn và địa hình gồ ghề, 24 tu viện đã được xây dựng nhưng chỉ có 6 chiếc còn lưu lại đến ngày nay và được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa nhân loại cần được bảo vệ. Khi mặt trời lặn trên những đỉnh núi, bạn sẽ không thể tin nổi vào những gì mắt đang thấy.
Liên hệ