8 lời khuyên khi đặt phòng khách sạn cho một chuyến du lịch gia đình

8 lời khuyên khi đặt phòng khách sạn cho một chuyến du lịch gia đình

1. Dịch vụ cho trẻ em

Nếu chuyến du lịch của bạn có kèm theo trẻ em, việc chọn một khách sạn có cung cấp đồ chơi trong phòng là hết sức cần thiết. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được những ‘trận cuồng phong nước mắt’ nếu như vô tình không quan tâm đến các bé.

2. Dịch vụ giặt ủi

Giặt giũ trong suốt kỳ nghỉ là việc làm hết sức nhàm chán và phí thời gian. Thay vào đó, lựa chọn những khách sạn có sẵn dịch vụ giặt ủi để chuyến du lịch gia đình của bạn được thoải mái hơn quả là một lưu ý không tồi.

3. Chi phí phát sinh từ dịch vụ

Những chuyến du lịch gia đình hạnh phúc đôi khi không thể thiếu các hoạt động thể dục thể thao, như Yoga, Gym hoặc các bộ môn như Golf, Bơi lội… Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và kiểm tra kỹ, rất có thể bạn sẽ phải mất phí cho các hoạt động này. Một số khách sạn không kèm theo các hoạt động này như một dịch vụ miễn phí mà có yêu cầu phí phụ thu, do đó, hãy lưu ý kỹ.

4. Wifi miễn phí

Trong thời đại bùng nổ của Internet và mạng xã hội như hiện nay, việc du lịch đến một nơi không có Internet hoặc Internet phải trả phí có thể nói là một… cực hình. Tuy hiện nay, hầu hết các khách sạn đều có kết nối wifi miễn phí trong phòng, nhưng bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định đặt phòng khách sạn tại đó.

5. Tránh nơi ồn ảo

Còn gì tồi tệ hơn nếu như khách sạn nơi bạn lưu trú gần một vũ trường hay một công trường đang trong quá trình xây dựng? Có lẽ bạn sẽ phải chịu sự ‘tra tấn’ trong suốt một đêm nếu như khách sạn đó không có lắp kính cường lực, kính cách âm cách nhiệt. Do đó, hãy hỏi kỹ khách sạn trước khi quyết định chọn đặt phòng bạn nhé!

6. Phục vụ bữa sáng

Không có gì tuyệt vời hơn là được nghỉ ngơi tại một khách sạn mà giá phòng đã bao gồm cả ăn sáng, đặc biệt nếu đó là một bữa tiệc buffet thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Hãy lưu ý đến vấn đề này trước khi đặt phòng khách sạn.

7. Các dịch vụ trọn gói

Các dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp uy tín với đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn và gia đình có một chuyến du lịch hoàn hảo. Thông thường, các gói dịch vụ như vậy sẽ bao gồm nơi ăn nghỉ cộng với vé đến các điểm tham quan nổi tiếng ở địa phương… Cân nhắc kỹ việc mua gói dịch vụ này nếu bạn chưa có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình.

8. Khách sạn gần bãi biển

Sẽ rất tuyệt vời nếu khách sạn nơi gia đình bạn nghỉ ngơi nằm ngay bãi biển. Bằng cách đó, bạn có thể cùng với gia đình thoải mái bơi lội, lặn biển hoặc thậm chí là lướt sóng mà không cần phải bận tâm đến việc phải đi xa. Đó là chưa kể, bạn và gia đình còn có cơ hội được ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển ngay tại khách sạn. Một lựa chọn quá tiện lợi phải không?

Theo: traveller.com.au

Liên hệ