map-aa

Mạng bay rộng khắp tới Mỹ thuận lợi hơn bao giờ hết

Với các chuyến bay hàng ngày xuất phát từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, American Airlines cùng các đối tác của mình sẽ đưa bạn đên các thành phố lớn trong nước Mỹ như New York, Los Angeles, Chicago, Dallas/ Fort Worth, San Diego, Boston quá cảnh tại một trong các thành phố bạn muốn  Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải và từ các thành phố chính này American Airlines đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trong nước Mỹ, Canada, Mexico, vùng Caribbean, Trung và Nam Mỹ.

Với tần suất bay dày đặc từ Việt Nam và mạng lưới rộng khắp, American Airlines mang đến nhiều sự lựa chọn để có thể bay thuận tiện và thoải mái đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ.

Bay với sự thuận tiện với mạng bay dày đặc

asdfafd

Mạng bay dày đặc và tần suất cao khởi hành hàng ngày từ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. American Airlines liên kết bay 18 chuyến hàng ngàyair gallary

Đưa quý khách tới bất kỳ đâu với trên 260 điểm đến khắp nước Mỹ, Canada, vùng Caribbean, Trung Mỹ, Nam Mỹ.

Hành lý 2 kiện suốt tuyến bao gồm cả chặng nội địa Mỹ, khách không phải đóng thêm tiền hành lý chặng nội địa.

Khách bay nhiều trong nội địa Mỹ xuất cùng vé với vé quốc tế giá cạnh tranh hơn, thuận tiện hơn trong trường hợp 1 chuyến bay bi chậm chuyến hãng sẽ có chính sách đổi vé cho toàn bộ hành trình.

Bay với sự thoải mái

asdfafd

Tận hưởng sự thoải mái trên thế hệ máy bay hiện đại Boeing 777.boeing 777-300ER

Không gian và chỗ ngồi rộng rãi, yên tĩnh, lịch sự trên chuyến bay đường dài Boeing 777 với chỉ tối đa 247 hành khách.

Hãng hàng không cao cấp với hơn 80 năm kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự an toàn, thoải mái và dịch vụ ổn định trên mọi chuyến bay.

Hệ thống giải trí cá nhân phong phú, đa dạng cùng với dịch vụ cao cấp trên máy bay.

Bay tận hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình thẻ khách hàng thường xuyên AAdvantage

asdfafd

AAdvantage là chương trình khách hàng thường xuyên lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới cho khách hàng của American Airlines.admirals club membership

Khách hàng tích lũy điểm khi bay trên American Airlines và hơn 20 hãng hàng không thành viên, cũng như với trên 1.000 công ty đối tác khác.

Thành viên sẽ đổi điểm thành vé miễn phí cho những chuyến bay tới 950 địa điểm trên thế giới hoặc dùng điểm để nâng hạng ghế, sử dụng các dịch vụ du lịch…

Khách hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ được tư vấn  làm thẻ khách hàng thưỡng xuyên AAdvantage. Khách hàng bay 1 đến 2 chuyến có thể đổi diểm lấy vé đi Hongkong trên Cathay Pacific Airlines.

Quá cảnh tại Tokyo

Tokyo là Hub trung chuyển khách chính của American Airlines xuyên Thái Bình Dương. Hàng ngày American Airlines và đối tác liên doanh phục vụ 10 chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Tokyo.

Tokyo là 1 điểm trung chuyển được ưa thích của hành khách bởi chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng tốt. Việc trung chuyển tại Tokyo không cần visa, tuy nhiên nếu bạn muốn thăm Nhật Bản thì việc làm Visa cũng tương đối dễ dàng và thuận tiện.

Đất nước Nhật Bản hấp dẫn du khách Việt Nam bởi nét văn hóa, con người và cảnh đẹp. Việc chính phủ Nhật Bản hiện nới lỏng các điều kiện Visa cho công dân Việt Nam gần đây cũng là cơ hội cho du khách Việt Nam muốn dừng chân tại Nhật Bản một vài ngày trước khi đáp chuyến bay đi Mỹ.

 terminal_NRT

Ngoài ra còn:

Quá cảnh tại Shanghai

Quá cảnh tại Incheon

Quá cảnh tại Hongkong

 

aaslidehomepage

American Airlines

asdfafd

Khi bạn muốn tới Mỹ, American Airlines sẽ đưa bạn tới bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn tới, bao gồm hàng trăm điểm đến quan trọng để làm việc hoặc du lịch trải khắp nước Mỹ, Canada, Mexico, vùng Trung Mỹ và Nam Mỹ.

American Airlines Group hiện là chủ sở hữu American Airlines, US Airways, American Eagle và US Airways Express.

Hub Chính: Dallas/Fort Worth, Charlotte, Chicago, Los Angeles, Miami, New York, Philadelphia, Phoenix and Washington D.C.

Chương trình khách hàng thường xuyên: American Airlines AAdvantage và US Airways Dividend Miles.

Phòng chờ CIP: Hơn 60 Admirals Club®  trên toàn cầu cung cấp sự thoải mái, thuận tiện và một không gian với đầy đủ dịch vụ.

Điểm đến:  American Airlines phục vụ gần 6.700 chuyến bay hàng ngày tới 339 điểm đến trên 54 quốc gia.

Liên minh oneworld: American Airlines là một trong những thành viên sáng lập liên minh hàng không oneworld. Liên minh phục vụ hơn 1.000 điểm đến với 14.250 chuyến bay hàng ngày trên 150 quốc gia.

Website: www.aa.com

Kết nối với American Airlines trên Twitter @AmericanAir và Facebook.com/AmericanAirlines

American Airlines tại Việt Nam

asdfafd

Có mặt tại Việt Nam ngày 04/02/2004, American Airlines lựa chọn HG Aviation là đại diện chính thức tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương ngày càng tăng giữa hai quốc gia.

Xuất phát từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, American Airlines bay đến các thành phố lớn như New York, Los Angeles, Chicago, Dallas/ Fort Worth, San Diego, Boston quá cảnh tại một trong các thành phố  Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải. Từ những cổng chính này American Airlines đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trong nước Mỹ, Canada, vùng Carribean, Trung và Nam Mỹ.

Với tần suất bay dày đặc từ Việt Nam và mạng lưới rộng khắp với nhiều sự lựa chọn, American Airlines có thể chuyên chở bạn đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ.

 

Văn phòng American Airlines chính thức tại Việt Nam: HG AVIATION

HOTLINE: 012 39 330 330

asdfafd

 Văn phòng đại diện tại Hà Nội

 Đ/c: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

 Tel:+(84-24) 39 330 330

 Fax: +(84-24) 37 333 337

 Lịch làm việc

  • 8h:30 sáng – 12h:00 trưa
  • 1h:00 chiều – 5h:30 chiều
  • Thứ 7: 8h:30 sáng – 12h:00 chiều
  • Đóng cửa Chủ nhật và các ngày lễ, tết

 Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

 Đ/c: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

 Tel: +(84-28) 39 330 330

 Fax: +(84-28) 39 330 633

 Lịch làm việc

  • 8h:30 sáng – 12:00 trưa 
  • 1h:00 chiều – 5h:30 chiều
  • Thứ 7: 8h:30 sáng – 12h:00 chiều
  • Đóng cửa Chủ nhật và các ngày lễ, tết

 

Aber auch die tabuisierung von lachen kann eine art von https://beste-spionageapps.com/ subtiler ausgrenzung darstellen.