Bí quyết đi du lịch cùng chàng

7 Bí quyết cho bạn khi đi du lịch cùng chàng

du-lich-cung-nguoi-yeu

Vậy là bạn đang nhen nhóm một kế hoạch thám hiểm vĩ đại cùng người yêu. Có lẽ trong đầu bạn đang mường tượng hình ảnh những phòng khách sạn sang trọng che kín bởi cánh hoa hồng hay những nụ hôn dài bất tận trước đền Taj Mahal. Mặc dù đi du lịch bụi sẽ đem lại cho bạn những kỉ niệm khó phai, nó cũng đồng nghĩa với việc chia sẻ tấm ra trải giường cùng rận giường nhiều hơn người đàn ông của bạn. Thử những bí quyết sau đây để giúp tình yêu bền vững sau những chuyến đi nhé.

1. Sáng tạo nên một kế hoạch vui chơi

Trước khi bạn quyết định khám phá thế giới, hãy khám phá những điều mà cả hai bạn đều muốn làm. Điều này sẽ giúp bạn tránh những pha va chạm khi anh ấy thích thú với nhà làm bia tại địa phương thay vì đi thăm thú những ngôi đền. Miễn là hai người cùng nghĩ về một chuyến khám phá giống nhau, bạn sẽ luôn mỉm cười mỗi khi nhìn lại những bức hình du lịch.

2. Chuẩn bị

Chúng tôi không khuyên bạn nên hay không nên mang theo một chiếc máy sấy tóc – mà chúng tôi nói tới chuẩn bị về tinh thần. Trong một phòng khách sạn một giường ngủ, nơi không có chỗ để trốn. Bạn sẽ thấy anh ấy trong trạng thái “chân thực” nhất. Điều này có nghĩa là chấp nhận mức sạch sẽ thấp nhất, kiểm tra những vết phát ban trên da và thấy anh ấy ở những góc độ kì quặc.

3. Tìm một bàn tay giúp đỡ

Đã có thời giải phóng phụ nữ là giai đoạn vinh quang trong lịch sử. Nhưng khi bạn mang 20 kí hành lí trên lưng, bạn có quyền dựa dẫm một chút vào những quy tắc của chị em. Đừng cảm thấy xấu hổ khi than thở hay rên rỉ vì mệt mỏi. Thay vào đó, giả vờ từ chối khi anh ấy đề nghị mang túi giúp bạn và sau đó chỉ cần khoán cho chàng rồi tận hưởng.

4. Đi chung nhưng vẫn cần không gian riêng

Mang theo một chiếc laptop và một đống đĩa DVDs. Nó sẽ có ích cho bạn mỗi khi bạn và bạn trai (chẳng may) không tìm được tìm nói chung. Miễn là đó là bộ phim hài yêu thích của bạn, người yêu bạn sẽ không còn là vấn đề đau đầu nữa.

5. Can thiệp

Sẽ có những lúc bạn phải can thiệp và nói lên quan điểm của bạn, như khi bạn trai quyết định mặc bộ quần áo bốc mùi, dơ bẩn bốn ngày liên tục. Lùa anh ấy vào nhà tắm và mở nước hết cỡ. Nếu bạn cần phải nhúng và chà anh ấy trong bột giặt thì càng tốt.

6. Mang theo đồ uống có cồn

Tưởng tượng viễn cảnh thế này: Bạn đi du lịch Ấn Độ cùng chàng và lạc đến một ngôi làng hẻo lánh, không điện và chỉ có một đường dẫn nước thải bị hở chạy ngang qua phòng khách sạn. Để giúp bạn căng thẳng, cách duy nhất là uống một ngụm thật to, rồi …đi ngủ để quên đi tình cảnh “trớ trêu” của hai bạn. Quy luật rút ra rằng: không phải bạn mang theo rượu để vui, mà là để cứu mình khỏi những hoàn cảnh không mong muốn.

7. Luôn trong trạng thái đề phòng

Không phải chàng trai nào cũng là đấng mạnh thường quân sẵn sàng dang tay giúp đỡ người đẹp. Khi trong tình huống cấp bách, người đàn ông của bạn dễ dàng đem bạn ra làm lá chắn chống lại lũ bò điên, bầy khỉ hoang dại hay chó hoang. Nhớ rằng, luôn sẵn sàng để bảo vệ chính mình, đặc biệt là trước… người gần bạn nhất.

 

Liên hệ