Các chuyến bay giữa Hà Nội và Inchoen trên máy bay hiện đại B737-800

Máy bay hiện đại B737-800 phục vụ cho hành trình Hà Nội – Inchoen

Ông Ngô Minh Thiện, Trưởng Đại diện hãng Hàng không Jeju Air tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi thực sự vui mừng. Việc Jeju Air mở đường bay thẳng đến Việt Nam đã tạo điều kiện cho khách nước ngoài dễ dàng du lịch đến nước ta, thêm một cơ hội cho Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè thế giới. Ngược lại, người Việt Nam cũng có thể tiếp cận dễ dàng hơn trong việc mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế và văn hóa không chỉ giữa 2 nước Việt – Hàn mà còn là với các nước trên thế giới. Sự nổi tiếng về văn hóa, ẩm thực cũng như nền điện ảnh phát triển đã khiến Hàn Quốc trở thành tâm điểm trên bản đồ du lịch quốc tế. Chúng tôi hi vọng rằng Jeju Air sẽ là cầu nối đưa các bạn tới thăm mảnh đất văn hóa này”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Park Youngcheol, Giám đốc Kinh doanh Jeju Air cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên. Một chuyến bay hội tụ đầy đủ những yếu tố chuyên nghiệp. Tôi tin rằng với chương trình hành động cụ thể mà chúng tôi đã và đang làm, mọi hành khách sẽ luôn hài lòng khi đi trên máy bay của Jeju Air. Tất cả điều này sẽ nói lên một thương hiệu Jeju Air an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.”

jeju air-khaitruong
Cắt băng khai trương đường bay Hà Nội – Incheon

Với đường bay mới này, du khách Việt Nam và Hàn Quốc sẽ có thêm lựa chọn vé máy bay giá rẻ cho chặng bay từ Hà Nội đi Incheon và ngược lại. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Jeju Air đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt như: Khách hàng có thể kí gửi tới 30kg hành lí mỗi chiều, điều này rất thuận tiện cho khách hàng khi Hàn Quốc đang vào mùa mua sắm lớn nhất trong năm. Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn, giá đặc biệt dành cho khách hàng đi theo nhóm và có kế hoạch mua vé sớm cũng đã được triển khai.

jejuairnss
Máy bay Boeing B737-800 của Jeju Air

Jeju Air là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất so với các hãng hàng không khác tại Hàn Quốc. Sau gần 10 năm hoạt động, Jeju Air đang mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc, với đội bay gồm 17 chiếc Boeing 737-800 hiện đại cùng rất nhiều dịch vụ và đặc biệt là các trò chơi thú vị được cập nhật thường xuyên trên từng chuyến bay, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay chưa từng có.

jeujuairnss01
Những hành khách đầu tiên của đường bay

Được biết, hàng ngày sẽ có các chuyến bay giữa Hà Nội và Inchoen và ngược lại bằng máy bay hiện đại B737-800 với 189 ghế. Lịch trình bay cụ thể như sau:

– 7C2802 từ Hà Nội (HAN) đến Seoul (ICN). Khởi hành lúc 14:25, đến nơi lúc 20:35

– 7C2801 từ Seoul (ICN) đến Hà Nội (HAN). Khởi hành lúc 10:40, đến nơi lúc 13:25

Theo: Lý Quân – nss

Liên hệ