Chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi bật ở Newark

Chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi bật ở Newark

Là một thị trấn có bề dày lịch sử, Newark sở hữu những điểm tham quan là các công trình mang đậm giá trị lịch sử và văn hóa. Tòa thị chính Newark được mở cửa tham quan vào thứ hai đến thứ 7, thú vị như một bảo tàng hay phòng trưng bày nghệ thuật. Còn với Buttermarket, địa chỉ mua sắm với các nhãn hiệu thời trang cao cấp. Ngoài ra, còn có rất nhiều các cửa hàng đồ cổ và cũ rải rác khắp thành phố thỏa sức bạn lựa chọn.

Bảo tàng hàng không Newark.

Đối với những người đam mê hàng không, Bảo tàng hàng không Newark là điểm dừng chân hấp dẫn. Nơi trưng bày hàng loạt các máy bay và vô số các sự kiện bao gồm sự kiện buồng lái mở. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm cho một buổi tối thú vị, đặt vé vui chơi giải trí cho một show trình diễn tại Nhà hát Newark Palace. Ngoài ra, Newark còn nhiều điểm tham quan hấp dẫn như:

Vương Cung Thánh Đường Nhà thờ Thánh Tâm

Nhà thờ Basilica of the Sacred Heart là nhà thờ Công giáo La Mã ở Newark và là trung tâm của tổng giáo phận Newark. Đây cũng chính là một trong những nhà thờ lớn nhất ở Hoa Kỳ, một trong những điểm dừng chân thú vị của du khách thập phương. Bên trong nhà thờ có nội thất khá đẹp, với nhiều cửa sổ kính màu và chạm khắc đá.

newark-03

Nhà thờ Basilica of the Sacred Heart phải mất hơn 50 năm xây dựng để trở thành một công trình kì công. Ngoài các ô cửa sổ kính màu tuyệt đẹp, một số trong những điểm nổi bật của nội thất còn bao gồm một phông chữ trang trí công phu, trạm khảm của thập giá, các hình khắc ở khu vực nhập cảnh và nhiều nhà cầu nguyện nhỏ bên ngoài.

Downtown Newark

Downtown Newark là một sự pha trộn thú vị của một đô thị giàu có và khu dân cư nghèo. Các tòa nhà ở Downtown Newark cao khoảng từ 4 đến 35 tầng với kiến ​​trúc đa sắc. Tại đây vẫn còn những tòa nhà có lịch sử lâu đời, có từ năm 1710. Hơn nữa, công viên Quân sự thú vị với những bức tượng được tạc bằng đồng “War of America” ​​điêu khắc Gutzon bởi Borglom.

newark-02

Cũng nổi bật không kém, tại đây có Bảo tàng Newark, Thư viện Công cộng Newark, New Jersey và Historical Society. Trong đó, bảo tàng Newark với những tác phẩm thuộc ngành nghệ thuật, khoa học và ngành công nghiệp. Đặc biệt là bảo tàng còn có một bộ sưu tập đáng chú ý của nghệ thuật Tây Tạng. Cũng từ đây, nếu hướng về phía Đông, gần bờ sông là Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật (NJPAC) cũng rất thú vị với những vở opera và nhạc kịch đặc sắc.

Bảo tàng Newark 

Bảo tàng Newark là lớn nhất ở New Jersey, nổi bật với bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo của Mỹ và Tây Tạng. Bảo tàng còn có phòng trưng bày khoa học, thiên văn, một bộ sưu tập hiện vật cho trẻ em, một bảo tàng lửa, một khu vườn điêu khắc và một ngôi trường thế kỷ 18. Ngoài ra một phần của bảo tàng là các di tích lịch sử John Ballantine House, một ngôi biệt thự Victorian khôi phục và một Landmark lịch sử quốc gia.

Lâu đài Newark

Có vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, bạn có cơ hội thưởng thức những giá trị lịch sử phong phú của Lâu đài Newark. Tuy phá hủy một phần trong cuộc nội chiến Anh, nhưng các bức tường còn lại của lâu đài xứng đáng để bạn chiêm ngưỡng. Những gì còn sót lại cùng khu vườn theo phong cách Victoria kết hợp với khung cảnh nên thơ, khiến lâu đài quyến rũ lạ thường. Ngoài ra, nơi đây cũng thường xuyên diễn ra các buổi hòa nhạc kèn đồng vào mùa hè thú vị.

newark-03434

edited by HG Aviation

Liên hệ