Chơi game để nhận vé đi Thái mỗi ngày

Trả lời nhanh tay rinh ngay vé đi Thái

bkk-sgn

Thời gian

Chương trình thử tài kiến thức du lịch diễn ra trong 20 ngày kể từ 12/11 trên trang Du lịch của báo VnExpress và bạn đọc tham gia có cơ hội được nhận tấm vé du lịch nước ngoài mỗi ngày.
 
Game mang tên “Click nhanh tay, rinh ngay vé đi Thái” bắt đầu hoạt động từ 12h00 ngày 12/11/2014 và kéo dài đến 12h00 ngày 2/12/2014, trên trang dulich.vnexpress.net.
 
Chương trình này được Ban Du lịch báo VnExpress phối hợp với công ty HG Travel và hãng hàng không 5 sao Turkish Airlines thực hiện, với mong muốn mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn, các phần quà hấp dẫn cũng như thêm kiến thức về các địa danh nổi tiếng trong, ngoài nước.
 
Trong vòng 20 ngày, mỗi ngày ban tổ chức sẽ chọn ra một người chơi trả lời đúng và nhanh nhiều câu hỏi nhất để trao giải. Giải thưởng là một tấm vé khứ hồi chặng TP HCM – Bangkok, có giá trị sử dụng từ 15/11/2014 đến 31/5/2015.

Đối tượng

Game dành cho mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi. Người chơi sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, số CMND hoặc số hộ chiếu, địa chỉ email để tiện cho việc xác nhận khi trao giải thưởng.

Người trúng giải sẽ được đăng tên công khai trên phần “Danh sách trúng thưởng” tại trang chủ của Game, đồng thời sẽ được thông báo qua địa chỉ email hoặc số điện thoại cá nhân người chơi đã cung cấp.

Chơi game tại đây

Liên hệ