Cùng Indigo khám phá Kolkata – điểm du lịch của “triệu niềm vui”

Tọa lạc bên bờ biển phía Đông Ấn Độ, Kolkata (bang Tây Bengal, Ấn Độ) được mệnh danh là “thành phố của niềm vui” (City of Joy) với rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Đài tưởng niệm Victoria

Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal nổi tiếng của Ấn Độ, với thiết kế đặc trưng dễ nhận biết với một mái vòm trung tâm chính, bốn mái vòm nhỏ, chân đế hình bát giác, cổng cao, sân thượng và tháp góc.

Những khu vườn tại đài tưởng niệm Victoria với khuôn viên hình tứ giác, bao phủ tới 260.000m2.Trên cây cầu mà Esch thiết kế có một bức tượng Nữ hoàng Victoria bằng đồng bởi George Frampton. Nữ hoàng Victoria ngự trên ngai vàng, mặc áo choàng Ngôi sao Ấn Độ. Cảnh tượng gây choáng ngợp với bất cứ ai yêu thích công trình kiến trúc nổi tiếng của Ấn Độ.

The Mother House

Mother House là trụ sở của Hội Missionaries of Charity, một giáo đoàn Tôn giáo Công giáo La Mã được thành lập bởi Mẹ Teresa. Đến đây, bạn không chỉ được viếng thăm lăng mộ của Mẹ Teresa vĩ đại mà còn được tham quan một bảo tàng nhỏ trưng bày những di vật ấn tượng có liên quan đến Mẹ Teresa.

Kolkata – điểm đến có đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh và Hà Nội của IndiGo Airlines. Khai thác 5 chuyến/ tuần sẽ cùng bạn vi vu khám phá những điểm đến cực hot, không chỉ có những điểm trên mà còn rất nhiều địa điểm không thể bỏ qua,… Trong đó có: The Cathedral of the Most Holy Rosary, cầu Howrah, đền Dakshineshwar Kali, Belur Math, nghĩa trang South Park, Old Chinatown, đền Kalighat Kali, Park Street, chợ hoa Mullik Ghat,…

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ