Đến Dallas trên American Airlines

Đến Dallas trên hãng hàng không American Airlines 

Là thành phố lớn thứ chín và là khu vực đô thị lớn thứ tư trong cả nước, diện tích của thành phố Dallas khoảng 343 dặm vuông và dân số là 1.241.162 người. Sự hiện đại và tinh vi của thành phố đã thu hút hàng ngàn du khách trên toàn thế giới đến tham quan làm việc biến khu vực này trở thành điểm dừng chân và giải trí số một ở bang Texas.

Sân bay Dallas/Fort Worth nằm ngay trung tâm của nước Mỹ thuộc thành phố Dallas. Tại Việt Nam, du khách sẽ xuất phát từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, sau khi quá cảnh tại một trong các thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Hong Kong hoặc Thượng Hải, American Airlines sẽ đưa bạn đến thẳng tới thành phố Dallas/Fort Worth. Với tần suất bay dày đặc, mạng lưới rộng khắp và thời gian linh hoạt, American Airlines sẽ đáp ứng nhiều sự lựa chọn của du khách khi đến với Dallas.

777-page-hero

American Airlines sẽ đưa du khách đến Dallas và hàng trăm điểm trong nội địa Mỹ

Tại Dallas, du khách có thể sử dụng hệ thống Dallas Area Rapid Transit (DART) làm Phương tiện đi lại. DART sẽ đưa du khách đi khắp thành phố Dallas và 12 thành phố lân cận với các dịch vụ giao thông công cộng hiện đại và cơ sở vật chất được thiết kế riêng giúp chuyến đi của bạn trở nên nhanh chóng, thoải mái và tiết kiệm hơn hoặc sử dụng miễn phí xe đẩy Avenue McKinney Trolley từ quận Dallas Art để vào khu vực trung tâm, nơi có các nhà hàng, quán rượu và khách sạn sầm uất nhất trong khu vực.

dart-main-dallas

Dallas Area Rapid Transit (DART) đưa du khách đi khắp thành phố Dallas và 12 thành phố lân cận

Nếu đến thăm Dallas, có một nơi mà sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không ghé qua, đó chính là quận trung tâm Dallas Art – một khu vực 19 tầng nằm xen giữa những toà nhà văn phòng và những khách sạn sang trọng. Nơi đây có rất nhiều tụ điểm văn hoá và tổ chức. Một trong những điểm nổi bật nhất của quận này chính là trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas – một khu liên hợp gồm 4 khu riêng biệt dành riêng cho từng bộ môn nghệ thuật: ca nhạc, opera, nhà hát và sàn nhảy. Điểm nhấn của Trung tâm trình diễn nghệ thuật Dallas là nhà hát opera hình chiếc trống được thiết kế bởi Norman Foster và nhà hát hình lập phương được thiết kế bởi Rem Koolhaas. Bạn cũng đừng bỏ qua Bảo tàng Nasher Sculpture do Renzo Piano thiết kế với một khu vườn xum xuê do 3 người là Rodin, Henry Moore và George Segal làm kỹ sư thiết kế.

Ngoài ra, thành phố còn được thế giới biết đến như là trung tâm viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng và vận tải dù không được nối trực tiếp với vận tải biển. Thành phố đã từng là trung tâm công nghiệp dầu khí và bông vải. Thành phố nằm dọc theo nhiều tuyến đường sắt và có rất nhiều tập đoàn công nghiệp và tài chính lớn mạnh.

11TAGiftedDallas1

trung học tốt nhất nước Mỹ School for the Talented và Gifted.

Dallas là một trong những thành phố đi đầu về nền giáo dục ở Mỹ và rất được chính quyền chú trọng đầu tư phát triển ngành giáo dục. Trong top 100 trường Trung học có chất lượng tốt nhất nước Mỹ thì Dallas chiếm một số lượng không nhỏ trong danh sách này, có thể kể đến như School for the Talented và Gifted tọa lạc tại địa chỉ số 1210 East Eight Street.

 

Liên hệ