Du lịch Los Angeles dễ dàng hơn cùng American Airlines

Los Angeles là thành phố lớn nhất bờ Tây nước Mỹ, thuộc tiểu bang California, và là thành phố lớn thứ 2 của Mỹ. Theo tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là “thành phố của những thiên thần”. Đến đây, bạn không chỉ bị thu hút bởi những thắng cảnh thiên nhiên và đời sống văn hóa đa sắc mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng. Địa điểm nổi tiếng nhất ở Los Angeles là Hollywood và Đại lộ danh vọng, hai nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất trong thành phố. Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 tới tháng 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng “những thiên thần” trong không khí vắng vẻ hơn thì nên chọn thời điểm từ tháng 3 tới tháng 5 hoặc từ tháng 10 đến tháng 12.

Du lịch nước Mỹ, du lịch Los Angeles dễ dàng và tuyệt vời nhất là khi bạn bay cùng hãng hàng không lớn nhất thế giới về lưu lượng khách và mạng đường bay – hãng hàng không Mỹ American Airlines. Từ nay đến hết 31/12/2015, American Airlines đặc biệt ưu đãi vé máy bay khứ hồi đi Los Angles từ Việt Nam. Đây là một cơ hội lý tưởng cho bạn khám phá và du ngoạn thành phố của những thiên thần.

khuyen mai los angeles

Từ Việt Nam, American Airlines khai thác tần suất 3 chuyến bay đến Los Angeles mỗi ngày với thế hệ máy bay hiện đại Boeing 777 và 787 Dreamliner, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt, các chuyến bay của American Airlines khởi hành lúc 8h10 sáng (giờ Việt Nam) và đến Los Angeles lúc 10h sáng (giờ Mỹ) cùng ngày, sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy thoải mái và khỏe khắn với một đêm duy nhất trên máy bay.

Ưu điểm thời gian bay ngắn 15 tiếng và nối chuyến từ 1 đến 2 tiếng tại sân bay Narita (NRT) và Haneda (HND) là những sân bay Nhật nằm trong top 10 các sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới do tổ chức Skytrax bình chọn, cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp hơn 80 năm kinh nghiệm, American Airlines sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và sự an toàn tuyệt đối.

Thông tin khuyến mãi

Hạng phổ thông

Hạng thương gia

Ngày khởi hành

13/01 – 24/06 và 24/08 – 14/12/2016

Không giới hạn

Thời hạn xuất vé

Đến 31/12/2015

Không giới hạn

Hành lý

2 kiện: 23kg /158cm /1kiện

3 kiện: 32kg /158cm /1kiện

Đổi vé

75 USD

75 USD

 

* Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí

Liên hệ đặt vé vui lòng liên hệ đại diện American Airlines tại Việt Nam:

  • Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phồ Hồ Chí Minh.

Tel: (08) 39 330 330

Email: salesgn.aa@hgtravel.com

  • Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 39 330 330

Email: salehan.aa@hgtravel.com

Liên hệ