Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, miễn phí xem Belly Dance show

Sexy, hoang dại và nóng bỏng mê hồn, vũ điệu Belly Dance quyến rũ người xem với phong cách rộn ràng trong từng nhip điệu cuồng si của các vũ công.

Belly Dancing-730

Belly Dance là một thuật ngữ dùng để chỉ những điệu nhảy vùng Trung Đông, kết hợp sự chuyển động của ngực, eo, hông trong thứ âm nhạc huyền bí, ma mị, và sự rung lắc của phục trang. Đây được xem là môn nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cữu và hoàn hảo của người phụ nữ.

Belly Dance dù có nhiều trường phái khác nhau nhưng hầu hết đều lấy hông và xương chậu làm trọng tâm trong điệu múa, kết hợp các kỹ thuật cơ bản như lắc hông, lắc tay, thúc hông, đi sóng. Belly Dance đòi hỏi người vũ công phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự dẻo dai, uyển chuyển và khả năng thẩm âm, cảm thụ nhịp điệu, tiết tấu âm nhạc. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ tạo nên sức hút cho điệu nhảy đầy lôi cuốn.

turkish-belly-dance-most-famous-dance-in-turkey-2

Các nhà nghiên cứu từng chỉ ra rằng, mỗi giờ múa Belly Dance giúp tiêu tốn khoảng 300 Calo, giảm tương đối lượng mỡ thừa quanh hông và bụng, cực kỳ tốt cho tim mạch và sức khỏe sinh lý. Đối với dân văn phòng, Belly dance sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh về cột sống, tăng sự mềm dẻo cho cơ lưng.

Belly dance là môn nghệ thuật đầy sáng tạo. Tại mỗi quốc gia và các khu vực địa lý khác nhau thì múa bụng lại có những phong cách khác nhau như phong cách Ai Cập, phong cách Ả Rập, phong cách Thổ Nhĩ Kỳ… Và có bao nhiêu Belly Dancer sẽ có bấy nhiêu phong cách, vì không có một quy chuẩn nào.

belly-dance-730

Dưới thời Ottoman, Belly Dance là một điệu múa chỉ dành phục vụ giới quý tộc, vua chúa trong cung điện Topkapi. Ngày nay, đây là vũ điệu đặc trưng của vùng đất “nửa Á nửa Âu” Thổ Nhĩ Kỳ. Du khách đến với xứ sở này, dường như bất kỳ ai cũng bị quyến rũ bởi màn múa bụng bốc lửa, phục trang sặc sỡ và sôi nổi của các vũ công. Belly Dance phong cách Thổ cuồng nhiệt hơn với những động tác di chuyển nhanh, mạnh và rõ nét hơn các thể loại khác.

Hãy cùng ngắm vẻ sexy, nóng bỏng của các vũ công Belly Dance:

Trong các chương trình du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thường có Belly Dance Show, nhưng để xem được những vũ điệu nóng bỏng này, bạn sẽ phải mất một chi phí khoảng 60 USD/khách Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội xem trọn Belly Dance Show hoàn toàn miễn phí nếu tham gia tour du lịch “Chào Thổ Nhĩ Kỳ” khởi hành mùng 2 Tết Bính Thân của Gotadi. Ngoài ra, chương trình du lịch đầu năm mới này còn có nhiều ưu điểm so với chương trình cũ:

Tour Thổ 2015 Tour Thổ Tết 2016
Di chuyển 2.497 km bằng XE Di chuyển 1.693 km bằng XE
Một chuyến bay nội địaIstanbul – Cappadocia
Không có Wifi trên xe Miễn phí Wifi trên xe
Không có show Belly Dance TẶNG show Belly Dance
Điểm tham quan: nhiều di tích, ít mua sắm Điểm tham quan: Giảm di tích, TĂNG thời gian mua sắm
 
Chương trình chi tiết du lịch Thổ Nhĩ Kỳ khởi hành mùng 2 Tết Bính Thân vui lòng xem thêm tại đây.
Liên hệ