HG Invest và Sở Du lịch Đà Nẵng ký kết hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch

Ngày 29/3, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố Chương trình kích cầu và thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng năm 2024 – Enjoy Danang 2024 – Tận hưởng các sản phẩm du lịch đặc sắc của Đà Nẵng: sự kiện – lễ hội, du lịch ẩm thực, du lịch ban đêm, du lịch cưới và du lịch MICE.

Hgi-enjoy Danang 2024 (4)

Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường phát biểu tại chương trình. Ảnh: TITC

HG Invest – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển HG Việt Nam đã vô cùng tự hào tham dự sự kiện này tại Novotel Đà Nẵng.

Theo đó, đại diện phía HG Invest gồm có Ông Bùi Ngọc Long, Giám đốc Điều hành của HG Aviation – Tổng đại lý của các hãng hàng không tại Việt Nam và Ông B. Subhash Chandar, Tổng Giám đốc ASIA DMC cùng Bà Mai Thị Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Tổng cục Du lịch Đà Nẵng đã trao đổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng cục Du lịch Đà Nẵng.

Hgi-enjoy Danang 2024 (3)

Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam phát biểu tại chương trình

Phía HG Invest cho biết thêm cam kết của đôi bên như sau:

Đối với xúc tiến thị trường khách du lịch:

– HG Invest sẽ quảng bá các sản phẩm du lịch Đà Nẵng trên website www.gotadi.com và thu hút các phân khúc khách hàng lẻ, khách gia đình, cặp đôi và khách đoàn, MICE lựa chọn thị trường Đà Nẵng;

– Xây dựng các chương trình kích cầu tập trung vào thị trường Đà Nẵng trong năm 2024 dành cho du khách từ các thị trường mục tiêu là Hà Nội và Tp.HCM;

Hgi-enjoy Danang 2024 (2)

Quang cảnh chương trình sự kiện

– Cập nhật thông tin báo cáo số liệu người dùng và nhu cầu sử dụng trên website www.gotadi.com.

Đối với xúc tiến đường bay:
– HG Aviation sẽ hỗ trợ xúc tiến phát triển các đường bay quốc tế bay thẳng đến Đà Nẵng.

Hgi-enjoy Danang 2024 (5)

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với HG Invest, tạo cơ sở cùng hợp tác thúc đẩy hoạt động du lịch bền vững

Nhằm nâng cao hình ảnh và quảng bá các sản phẩm du lịch của Đà Nẵng như một điểm đến du lịch hàng đầu với du khách toàn cầu, HG Invest hân hạnh được đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Đà Nẵng để đạt được những mục tiêu chung sắp tới.

Hứa hẹn sự hợp tác này đem đến cho du khách một mùa hè rực rỡ tại một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Song song đó Lễ hội Enjoy Đà Nẵng 2024 được kỳ vọng sẽ mang lại những giây phút tuyệt vời, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan văn hóa và trải nghiệm du lịch.

Liên hệ