Himalaya Airlines chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HIMALAYA AIRLINES CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Himalaya Airlines (H9) là hãng hàng không quốc tế thành lập năm 2014 giữa liên doanh giữa Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Hàng không Dân dụng Tây Tạng (TCADIC) và Công ty TNHH Đầu Tư Thế Giới Yeti. Mục tiêu của H9 là thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Nepal và các quốc gia khác, cũng như thúc đẩy ngành thương mại và du lịch của Nepal.

Himalaya Airlines tập trung vào các nguyên tắc hoạt động ưu tiên An toàn, Dịch vụ khách hàng, Tinh thần đồng đội, Tinh thần chiến thắng, Hiệu suất và Thực hành đúng cách. Các chứng nhận và giải thưởng là cam kết của H9 về chất lượng và sự cống hiến, khẳng định mình là một hãng hàng không đáng tin cậy được lựa chọn và mong muốn vươn lên thành hãng hàng không hàng đầu ở Nam Á.

Banner Home H9-min

  • Năm 2017 – Giải thưởng quốc tế là “Hãng hàng không quốc tế mới hàng đầu ở Nam Á”
  • Năm 2020 – Chứng nhận QMS ISO 9001:2015 cho dịch vụ bảo trì và kỹ thuật máy bay.
  • Năm 2021 – Chứng nhận QMS ISO 9001:2015 về “Cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho hành khách du lịch và hàng hóa, bao gồm cả các dịch vụ đào tạo liên quan đến hàng không”.
  • Từ tháng 9 năm 2021, H9 trở thành hãng hàng không Nepal đầu tiên và duy nhất có thiết bị AED (máy khử rung tim ngoài tự động) trên máy bay.

Đầu Năm 2024, Himalaya Airlines chỉ định công ty HG Aviation làm tổng đại lý tại thị trường Việt Nam với mong muốn chia sẻ thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Nepal và Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi sẽ khai thai 2 tuyến chính là Hà Nội đến Kathmandu và Đà Nẵng đến Kathmandu. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến tất cả Quý Khách Hàng và Đối Tác trong thời gian sớm nhất.

Himalaya Airlines và HG Aviation hy vọng sẽ được đón tiếp Quý Khách và Quý Đối Tác trên các chuyến bay của chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng đại diện Himalaya Airlines tại Vietnam

Tại TP.HCM: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Email: salesgn.h9@hgaviation.vn

Tại Hà Nội:  47 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Email: salehan.h9@hgaviation.vn

Websitehttps://hgaviation.vn/

Liên hệ