Hoa anh đào khoe sắc trên toàn thế giới

Hoa anh đào khoe sắc trên toàn thế giới

Muốn ngắm hoa anh đào không chỉ riêng mỗi Nhật Bản, Hàn Quốc mới có mà Đài Loan, Mỹ, Thụy Điển cũng sở hữu những khu vườn anh đào tuyệt đẹp dưới nắng xuân.

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn hiểu vì sao loài hoa này được yêu thích như thế.

hoa anh đào nở nhật bản
Hoa anh đào nở rộ
hoa anh đào nở seoul
Hoa anh đào tại Seoul, Hàn Quốc
hoa anh đào nở nhật bản-02
Lễ hội ngắm hoa anh đào hay còn gọi là Hanami ở Nhật Bản sẽ bắt đầu vào tuần tới. Những ngày này, người dân và du khách từ khắp nơi trên thế giới về đây sẽ cùng thưởng hoa, uống rượu và ca hát dưới tán anh đào.
hoa anh đào nở ở thượng Hải
Hoa anh đào nở rộ tại Thượng Hải
hoa anh đào nở nhật bản-Hokkaido
Hoa anh đào chỉ nở rộ trong khoảng một đến hai tuần, tuy nhiên du khách có thể ngắm hoa tới vài tháng theo hành trình nở từ nam lên bắc, bắt đầu ở Okinawa đến Hokkaido.
hoa anh đào nở tại công viên Gucun
Bức ảnh này được chụp tại công viên Gucun, quận phía bắc của thành phố Thượng Hải.
hoa anh đào nở Thụy điển
Tuy không nổi tiếng bằng những quốc gia trên nhưng sắc màu hoa anh đào ở Stockholm, Thụy Điển cũng khiến nhiều du khách mê mẩn.
hoa anh đào nở tokyo
Một số điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Tokyo – Nhật Bản là công viên Ueno với 1.000 cây, công viên Shinjuku Gyoen với 1.300 cây.
hoa anh đào nở
Đài Loan là một trong những nơi hoa anh đào nở sớm nhất. Trên hình là một đôi nam nữ đang thưởng lãm hoa anh đào ở Tianyuan Gong – ngôi đền thờ Thần đạo ở Đài Loan.
hoa anh đào washington,mỹ
Những cây anh đào xuất hiện ở Washington, Mỹ từ năm 1912 như một món quà thị trưởng Tokyo dành tặng thành phố này. Năm nay, lễ hội hoa anh đào ở Mỹ bắt đầu từ 30/3 và kéo dài đến 12/4.

Lịch nở hoa anh đào năm 2016 (dự kiến có thể sai lệch đôi chút tùy theo thời tiết):

– Seogwipo: 20/3
– Busan: 24/3
– Tongyeong: 25/3
– Daegu: 27/3
– Pohang: 27/3
– Gwangju: 29/3
– Yeosu: 29/3
– Jeonju: 31/3
– Daejeon: 1/4
– Gangneung: 2/4
– Cheongju: 3/4
Seoul: 7/4
– Chungcheon: 9/4
Incheon: 10/4

Vé máy bay rẻ đi Hàn Quốc của các hãng hàng không Việt Nam khởi hành đúng dịp này hầu như không còn cho khách đi lẻ. Hiện, nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với các công ty du lịch, với giá tour đi Hàn Quốc trọn gói khoảng hơn 11 triệu đồng. Hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện hãng hàng không Jeju air tại Việt Nam do HG Travel phân phối theo số hotline 012 39 338 338 để hỏi và đặt mua vé thuận lợi nhất.

Liên hệ