Hội nghị lấy ý kiến doanh nghiệp du lịch 2014

ykiendoanhnghiepDự kiến ngày 28/11/2014, Tổng cục Du lịch sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị lấy ý kiến doanh nghiệp du lịch năm 2014 và Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch quốc tế hàng đầu gửi khách đến Việt Nam tại Khách sạn Marriott Hà Nội (Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội).

Đây là sự kiện quan trọng nằm trong Chương trình Hành động Quốc gia về Du lịch năm 2014. Hội nghị được tổ chức nhằm cung cấp thông tin cập nhật về tình hình Du lịch Việt Nam và chủ trương chính sách mới về phát triển du lịch và là diễn đàn để các doanh nghiệp trao đổi, kiến nghị nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách, đề xuất các giải pháp tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển du lịch và hỗ trợ doanh nghiệp du lịch.

Đặc biệt, trong chương trình sẽ diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch quốc tế hàng đầu gửi khách đến Việt Nam nhằm ghi nhận sự đóng góp của các đối tác quốc tế đối với sự phát triển của du lịch Việt Nam. Sự kiện này cũng góp phần giới thiệu các sản phẩm mới, quảng bá tiềm năng du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, tạo cơ hội trao đổi, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và thế giới.

Theo: Thanh Tâm-dulichvn

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ