Hướng dẫn e-Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ (TNK)

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách Việt Nam trong việc đi du lịch và giao thương, Thổ Nhĩ Kỳ đã áp dụng hình thức thị thực điện tử “E-visa” với những thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin e-Visa du lịch TNK

asdfafd

– Không cần chuẩn bị hồ sơ tại Đại Sứ Quán.

– Khai thông tin cơ bản trực tiếp tại: www.evisa.gov.tr/en

– Thanh toan bằng thẻ master card hoặc Visa Card với lệ phí 45USD.

– Sau đó, e-Visa sẽ được gửi về hộp thư của người đăng ký. Du khách chỉ việc in và xuất trình e-Visa kèm passport và vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan Thổ Nhĩ Kỳ là có thể dễ dành nhập cảnh vào đất nước của những kỳ quan thiên nhiện độc đáo.

Điều kiện quan trọng để xin cấp e-Visa

asdfafd

– Nhập cảnh với mục đích du lịch hoặc công tác.

– Người đăng kỳ phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD).

– Visa hoặc thẻ cư trú phải có hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

– E-Visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Quy định về e-Visa

asdfafd

– E-visa có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp và cho phép người sở hữu có thể nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ một lần với mục đích du lịch hoặc công tác trong thời gian không quá 30 ngày.

– Người đăng ký cần lưu giữ e-Visa trong suốt thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để xuất trình trong trường hợp cần thiết.

huong-dan-evisa-tho-nhi-ky

Hồ sơ xin Visa tại Thổ Nhĩ Kỳ

asdfafd

1. Hồ sơ xin Visa đi thăm thân tại Thổ Nhĩ Kỳ

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

– 1 ảnh chân dung (4×6, phông nền tùy ý, chụp gần nhất).

– Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

– Booking vé máy bay.

– Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

2. Hồ sơ làm Visa du lịch TNK

– Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc).

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

– 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).

– Booking vé máy bay.

– Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.

– Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD.

– Thời xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.

– Khai form xin visa (lấy tại đại sứ quán).

3. Hồ sơ làm Visa công tác TNK

– Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc).

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành.

– 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).

– Booking vé máy bay.

– Lịch trình công tác, đặt phòng khách sạn.

– Quyết định cử đi công tác.

– Copy hợp đồng lao động.

– Giấy phép ĐKKD của công ty (Dịch công chứng sang tiếng Anh).

– Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD.

– Thời xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.

– Khai form xin visa (lấy tại đại sứ quán).

 Mọi thông tin về Visa vui lòng liên hệ Đại sứ quán TNK tại VN để biết thêm chi tiết

 Địa chỉ: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.

 Điện thoại: (84-4) 38 222 460

 Fax: (84-4) 38 222 458

 Email: embassy.hanoi@mfa.gov.tr

 Website: www.hanoi.emb.mfa.gov.tr

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ

Bình luận