Khám phá làng văn hóa Polynesian – Hawaii, nơi đưa bạn trở về thuở xa xưa huyền diệu

Polynesian nằm tọa lạc tại Laie, bờ biển phía Bắc của Oahu, Hawaii gồm hệ thống 7 làng và đảo nhỏ. Du khách muốn khám phá văn hóa của Hawaii có lẽ khó lòng bỏ qua ngôi làng kỳ bí này.

Đi thuyền độc mộc trở về thuở xa xưa

Du khách đến với làng văn hóa Polynesian trên chiếc thuyền độc mộc trên con sông đào chảy xuyên các đảo để trở về với một không gian thời sơ khai con người.

Nơi đây, du khách sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, ấn tượng và đáng nhớ với các shows múa hát của người dân tộc đặc trưng Hawaii, những màn biểu diễn điệu múa hula uyển chuyển, mềm mại của các cô gái Hạ Uy Di, khám phá thiên nhiên về những cây cỏ, hoa lá, cây cầu, hòn đá được tạo nên rất tỉ mỉ, công phu.

Những điệu múa, những nụ cười tươi tắn chỉ có ở làng Polynesian

Đến với khu làng văn hóa Polynesian, du khách sẽ luôn bắt gặp hình ảnh những nụ cười của những người dân nơi đây. Và đặc biệt, với những khu mái nhà tranh, thấp thoáng những tàu lá chuối, không khí trong lành tạo nên khung cảnh đơn sơ, giản dị, rất gần gũi của khu làng quê.

Đặc biệt, với màn trình diễn những điệu múa bằng hình thể uyển chuyển tạo nên một nét đẹp, nét văn hóa độc đáo, cụ thể khó có thể khiến bạn rời mắt. Đó là các vũ điệu múa hula, otea, tamura, titi torea, poi, haka, taualuga, meke,… Các vũ công mặc những bộ xiêm y rực rỡ màu sắc, với nước da bánh mật tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, khó quên.

Nền ẩm thực đặc biệt, có buffet thịt heo quay

Về ẩm thực, du khách sẽ đến với bữa cơm rất đặc biệt, buffet thịt heo quay hấp dẫn của người dân Hawaii. Một con heo nguyên con được bỏ vào lò nướng dưới mặt đất. Heo được phủ lá chuối, được nướng 12 tiếng sau đó bỏ ra bàn nguyên con và tất cả du khách có thể thưởng thức hương vị món heo quay rất độc đáo, thú vị.

Chuyến khám phá làng văn hóa Polynesian sẽ là chặng đường hứa hẹn đầy trải nghiệm thú vị, những điều vô cùng tuyệt vời. Khám phá những mái nhà tranh đơn sơ, con sông uốn khúc, những bộ tộc khác nhau với những nét văn hóa ấn tượng trong không gian gần gũi.

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ