Mừng kỷ niệm 20 năm hành trình của American Airlines tại Việt Nam

Với tần suất bay dày đặc từ Việt Nam và mạng lưới rộng khắp, American Airlines luôn tự hào mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giờ bay thuận tiện và thoải mái đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ.

20 Nam Ky Niem

American Airlines Vietnam đã tạo nên những dấu ấn khó phai như:

  • Khai thác và liên danh 14 đường bay đến Mỹ (Dallas, Los Angeles, San Francisco, Vancouver, San Diego, Chicago, New York, Boston).
  • Có 5 hub chính tại Châu Á (Narita/Haneda – Nhật, Incheon – Hàn Quốc, Sydney – Úc, Doha – Qatar).
  • Vận chuyển gần 480,000 hành khách Việt Nam – Mỹ.
Trong suốt 20 năm, American Airlines Vietnam đã nỗ lực hết mình vượt qua bao khó khăn, thử thách để tạo nên những bước đột phá, hy vọng sẽ tiếp tục đạt được những cột mốc mới trong hành trình chinh phục khách hàng trong hành trình sắp tới.
 
Đây còn là dấu mốc quan trọng để đội ngũ American Airlines Vietnam cùng nhìn lại quá trình hoạt động, tri ân Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như những cá nhân, tập thể nhân viên đã cùng đồng hành trong chặng đường vừa qua.
 
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ American Airlines Vietnam. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công, thu về nhiều thắng lợi mới trên chặng đường phía trước.
_________________________________________________
Văn phòng đại diện American Airlines Vietnam
📌 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
📞 Hotline: (+84) 902 669 360
📌 47 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
🌏 Website: https://hgaviation.vn/
#AmericanAirlinesVietnam #AmericanAirlines
Liên hệ