Ngắm Huế trên khinh khí cầu

Ngắm Huế trên khinh khí cầu

Du khách sẽ được ngắm Huế trên khinh khí cầu vào ngày 4 và 5/5 sắp tới tại thành phố Huế nhân dịp thành phố tổ chức ngày hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2016 với sự tham gia của các phi công đến từ các đội Mỹ, Thái Lan, Hà Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines…

Trong ngày diễn ra lễ hội, khinh khí cầu sẽ bay từ độ cao 300-500 m và đối với khinh khí cầu mini sẽ bay ở độ cao từ 30 – 50 m, neo đậu tại chỗ. Với độ cao này thì đây đúng là cơ hội hiếm có cho du khách tới tham quan được ngắm nhìn toàn cảnh Huế trong 2 ngày này.

Các bài biểu diễn của khinh khí cầu sẽ gồm biểu diễn bay tự do với độ cao từ 300-500 m, bánh kính từ 5-10 km, khinh khí cầu mini sẽ neo đậu tại chỗ và bay lên ở độ cao 30 – 50 m, ánh sáng khinh khí cầu.

Sau lễ hội kết thúc, các đội sẽ mua vé máy bay đi Mỹ, Thái Lan, Hà Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines… để trở về nước trước sau khi tham dự lễ hội hiếm hoi này. Trong ngày này còn diễn ra nhiều sự kiện như cuộc thi ảnh đẹp “Khoảnh khắc yêu thương”, thi vẽ tranh thiếu nhi “Bầu trời muôn sắc”, ngày hội Thả điều ước theo bong bóng…

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng đây là hoạt động quốc tế và xã hội hóa, các đơn vị chức năng của tỉnh sẽ phối hợp và tạo điều kiện để ngày hội khinh khí cầu được thành công, tạo dấu ấn và sự phong phú cho ngành du lịch tỉnh.

ngắm huế trên khinh khí cầu

Ảnh: đội phi công Mỹ sẽ tới Việt Nam để biểu diễn khinh khí cầu

 Dự kiến các đội tham gia sẽ theo đường hàng không quốc tế đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục di chuyển tới địa điểm tổ chức để chuẩn bị chu đáo cho buổi biểu diễn lần này tại Việt Nam.

Edited by HG Aviation

Liên hệ