Những công viên độc đáo tại Los Angeles

Những công viên độc đáo nhất Los Angeles

Du lịch Los Angeles, điều làm dân bản địa và du khách đi Mỹ thích nhất chính là hệ thống những công viên độc đáo được xây dựng và bảo tồn từ hàng chục đến hàng trăm năm nay. Thành phố của những thiên thần Los Angeles là nơi sở hữu hệ công viên độc đáo nhất và thích hợp nhất trên toàn nước Mỹ.

Những ai đang tìm mua vé máy bay đi Los Angeles để hưởng thục cảm giác thiên nhiên và chinh phục những địa hình vốn có của thiên nhiên thì Los Angeles chính là nơi thích hợp nhất cho bạn.

Công viên Runyon Canyon Park, Los Angeles

công viên Runyon Canyon Park

Công viên Runyon Canyon Park đang chờ bạn chinh phục đỉnh India Rock

Công viên Runyon Canyon có diện tích lên đến 160 mẫu Anh (tương đương 65ha) nằm ở phía đông dãy núi Santa Monica. Công viên có địa hình phức tạp nhìn giống như một ngọn đồi, những con đường mòn nhỏ đi lên đỉnh đồi đầy cát và cây bụi bặm. Chặng đường này cũng đầy thử thách và nguy hiểm, đem lại cảm giác thích thú cho những ai tham quan và muốn chinh phục công viên Runyon Canyon Park.

Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội bắt gặp những người nổi tiếng đi trên đường gần khu dân cư Hollywood Hills. Runyon Canyon park có chính sách dành riêng cho thú cưng của bạn nếu chúng được dắt theo đi cùng. Diện tích thú cưng có thể tự do chơi đùa khoảng hơn 1/2 diện tích của công viên hiện tại. 

Hancock Park

Từ năm 1920, Công viên Hancock được xây dựng gần khu Korea Town, và là nơi cư ngụ của những gia đình tài phiệt thuộc thành phố Los Angeles, 

công viên Hancock Park

Hancock Park – khu dân cư nổi tiếng với sự giàu có

Xây dựng lần đầu tiên là một công viên xanh tươi gần một câu lạc bộ golf tư nhân để tăng mỹ quan cho khu vực, sau đó nó được phát triển thành các khu phố có kiến trúc độc đáo được bao quanh bởi một vành đai xanh mát. Khu này được phân bổ với mật độ rất thấp với dân số già và trình độ dân trí cao.

Griffith Park

Công viên thành phố Griffith lớn thứ 2 (diện tích khoảng 4310 mẫu anh, tức tương đương 1.740 ha) ở bang California và xếp thứ 11 trên toàn nước Mỹ so với tất cả công viên khác. Công viên thành phố Griffith Park nằm ở cuối dãy núi Santa Monica ở khu phố Los Feliz, Los Angeles.

công viên Griffith Park

Griffith Park rộng lớn với diện tích 1.740 ha

Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm công viên Griffith Park và trải nghiệm sự to lớn của công viên bậc nhất vùng Bắc Mỹ này.

Công viên La Brea Tar Pits

Nổi tiếng bậc nhất về công viên trong thành phố Los Angeles thì không thể không kể tới La Brea Tar Pits. Công viên này đã có niên đại hàng trăm năm và được hình thành một cách rất đặc biệt, hắc ín từ dưới lòng đất đã thấm lên mặt đất từ cách đây hàng chục năm và được chứa rất nhiều trong các hồ trũng bên trong công viên.

Nợi đây được gọi là di tích vì có rất nhiều xác động vật được bảo tồn sau khi bị mắc kẹt trong những hố chứa hắc ín này. Một đội ngũ đã được lập ra bởi bảo tàng George C. Page để nghiên cứu các loài động vật đã chết cũng như hắc ín được chứa rất nhiều tại công viên La Brea Tar Pits.

công viên La Brea Tar Pits

La Brea Tar Pits, di tích quốc gia nổi tiếng ở Mỹ


Xem thêm

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Du học Los Angeles

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ