Những địa điểm nên ghé khi du lịch Edinburgh

Những địa điểm nên ghé khi du lịch Edinburgh

Với vẻ cổ kính và yên bình, thủ đô của Scotland là một nơi mà bạn không thể không yêu nếu từng một lần được ghé thăm.

edinburgh-01
Calton Hill là một nơi tuyệt vời để ngắm toàn cảnh thành phố đẹp tuyệt này. Từ trung tâm, chỉ mất chừng 15 phút đi bộ để tới đây. Edinburgh từ Calton Hill trông như một bức tranh.

edinburgh-02
Vé vào cửa của Edinburgh Castle không rẻ, nhưng cố gắng đừng bỏ qua địa điểm nổi tiếng này. Đây cũng là một nơi chụp ảnh thật tuyệt vời. Mọi con đường ở Scotland sẽ đều dẫn bạn tới Edinburgh Castle.

edinburgh-03
Cây cầu bắc qua Leith Street là môt công trình hiện đại và độc đáo ngay trung tâm thành phố. Chắc chắn nếu đi qua đây lần đầu tiên, bạn sẽ không thể không dừng lại chụp vài kiểu ảnh.

edinburgh-04
Cảnh hoàng hôn sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có mặt ở bến cảng Newhaven, cách trung tâm thành phố Edinburgh khoảng 3,5 km. Nơi đây có một làng chài đặc trưng của người địa phương.

edinburgh-05
Những con đường ở High Street và Princes Street chắc chắn sẽ lưu lại trong ký ức của bạn về một chuyến đi tới Edinburgh. Bạn sẽ tìm thấy ở đây mọi thứ bạn cần và những thứ rất đặc trưng của Scotland.

edinburgh-06
Nhà thờ Thánh Giles, đây là nhà thờ lớn ở trung tâm Edinburgh, và cũng là nơi dành cho những người yêu thích kiến trúc.

edinburgh-07
Nằm giữa những công trình cổ kính là nhà quốc hội Scotland mang phong cách kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn không lạc lõng.

edinburgh-08
Khi đã chán lang thang trong phố, hãy ghé Vườn Thực vật Quốc gia Scotland và tất nhiên đừng quên mang theo máy ảnh với ống kính macro.

edinburgh-09
Nằm ở cuối Royal Mile, đối diện Edinburgh Castle, khu lâu đài giờ không còn nguyên vẹn này (the Palace) thực sự là nơi đáng để chiêm ngưỡng nhờ sự cổ kính. The Palace là một background tuyệt vời cho những tấm hình.
Du khách nếu muốn đặt vé máy bay đi Edinburgh có thể liên hệ với hãng hàng không Turkish Airlines. Hiện hãng đang cung cấp chuyến bay mỗi ngày từ Việt Nam đi Edinburgh. Hành trình đi của khách sẽ xuất phát từ TP.HCM (SGN) lúc 20 giờ 25 phút và đến Edinburgh (EDI) lúc 10 giờ 50 phút giờ địa phương. Hành trình về của khách sẽ xuất phát từ Edinburgh (EDI) lúc 16 giờ 05 phút và về đến sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) lúc 17 giờ 05 phút.

HG Aviation Tổng hợp

Liên hệ