Những điều cần biết khi du lịch đến thành phố Dallas

Dallas là một trong những thành phố của nước Mỹ được du khách quốc tế yêu thích bởi sự đặc biệt trong lối sống, văn hóa, và ẩm thực. Du lịch nước Mỹ, bạn không thể bỏ qua cơ hội du ngoạn và khám phá thành phố Dallas.

Mua vé máy bay đi Dallas, tốt nhất bạn nên mua vé máy bay đi mỹ chính hãng hàng không Mỹ American Airlines tại văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam. Cụ thể lịch bay của các chuyến bay đi Dallas từ Việt Nam của American Airlines như sau:

Từ

Đến

Tần suất

Từ

Đến

Tần suất

Hà Nội

00:20

Tokyo

7:00

Hàng ngày

Tokyo

11:30

Dallas

8:05

Hàng ngày

Hồ Chí Minh

8:10

Tokyo

15:35

Hàng ngày

Tokyo

18:30

Dallas

15:15

Hàng ngày

Những điều cần biết trước khi mua vé máy bay đi Dallas

Không phải ngẫu nhiên mà Dallas trở thành một thành phố được nhiều du khách yêu thích. Có được điều này bởi Dallas là một thành phố nghệ thuật, sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo, và công viên, vườn bách thú rộng lớn.

am thuc Dallas

Dallas khơi dậy đam mê ẩm thực

Số lượng nhà hàng ở Dallas dường như nhiều hơn cả thành phố New York, nơi đây được ví như thế giới ẩm thực, bạn có thể thưởng thức các món ăn quốc tế trọn vẹn hương vị. Bạn có thể tìm thấy những nhà hàng Pháp nổi tiếng hay hải sản, thịt nướng, các món Ý, món Nhật và nhiều hơn thế nữa. Có thể nói bạn sẽ tìm thấy những hương vị yêu thích của mình tại Dallas.

Dallas – Thành phố của những tỷ phú

Trụ sở của 18 trong tổng số 500 công ty thuộc sở hữu của các tỷ phú giàu nhất thế giới là ở Dallas, thành phố xếp thứ 2 của Mỹ (sau New York) về số lượng tỷ phú.

shopping in dallas

Dallas – Thiên đường mua sắm lý tưởng

West End Market Place ở phía Bắc thành phố là một điểm mua sắm lý tưởng dành cho khách du lịch và dân địa phương. Neiman Marcus cũng là một điểm mua sắm hút khách. Trung tâm mua sắm mọc lên dày đặc ở Dallas bao gồm cả Bắc Dallas với Galleria. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn sở thích mua sắm của mình ở Dallas.

Dallas – Thành phố của những cao ốc “chọc trời”

Các tòa cao ốc “chọc trời” đầu tiên ở Dallas được xây dựng ở phía Tây sông Mississippi. Tính đến nay, thành phố có 262 tòa nhà cao tầng, 28 trong số những tòa nhà cao tầng đó cao hơn 121m và tòa nhà cao nhất là Bank of America Plaza với 281m.

Dallas

Dallas – Trung tâm chính của Giao thông vận tải

Trong thế kỷ 19, các tuyến đường sắt đã được xây dựng trong thành phố công nghiệp Dallas. Các đại lộ nối giữa các tiểu bang lớn cũng lần lược được xây dựng, rộng lớn với nhiều làn xe, và trở nên nổi tiếng như đường I-635.

Sân bay Dallas có thể thành thành phố riêng 

DFW Airport là một vùng đất rộng lớn hơn cả Manhattan và cũng là nơi sở hữu các bãi đậu xe lớn nhất thế giới.

Dallas – Thành phố yêu thương động vật

Vườn thú Dallas là vườn thú đầu tiên ở miền Tây Nam (năm 1888), hiện nay có hơn 2.000 loài động vật. Gần 1 triệu người đã ghé thăm vào năm 2013, nơi đây được xem là sở thú lớn nhất ở Texas.

Với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn bao quát và hiểu hơn về vùng đất thành phố Dallas. American Airlines tự hào khi là hãng hàng không Mỹ có trụ sở chính tại sân bay của thành phố này.

(Tổng hợp)

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ