Nội thất hiện đại American Airlines Boeing 777-300ER

Máy bay mới của hãng hàng không Mỹ American Airlines chia thành 6 khoang với 4 hạng ghế: First Class, Business Class, Main Cabin Extra Class và Economy Class với sức chứa 304 hành khách.

AMERICAN-AIRLINES-BOEING-777-300ER-INAUGURAL-GATE-EVENT-LAUNCH-BROCHURES-2013

Đây là lần đầu tiên một hãng hàng không Mỹ giới thiệu quầy bar dành cho khách VIP trên máy bay của mình.

minibar

minibar-food

minibar-nyt

Dù không phải “private suite” có cửa đi riêng nhưng 8 ghế First Class loại “open suite” của American Airlines có độ rộng 36 inches và chiều dài tối đa khi biến thành giường nằm lên đến 80 inches.

business class

Trang bị chỗ ngồi hạng First Class do hãng Zodiac của Anh cung cấp. Mỗi suite có nút hiển thị “Do not disturb” cùng hệ thống loa Bose giảm ồn.

first class

Nội thất hạng Business Class được sắp xếp khá giống với hãng hàng không Cathay Pacific cùng liên minh One World. 

business class - oneworld

52 ghế giường nằm lie-flat đạt độ rộng 26 inches và chiều dài 75 inches của Sicma vẽ kiểu. Hệ thống giải trí Panasonic eX2 InFlight Entertainment chạy trên nền tảng Linux sẽ sớm nâng cấp sang Android.

business class 01

Các hộc đựng laptop, điều khiển IFE được bố trí hợp lý, tận dụng từng khoảng không gian hiếm hoi nhất trên máy bay.
hoc dung do

 

Trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi khai thác Boeing 777-300ER mới, American Airlines miễn phí dịch vụ Wi-Fi onboard. Hệ thống này chạy trên nền tảng Panasonic Ku-Band Wi-Fi.

aa-giaitri

Khu vực restroom của khách hạng Premium có thiết kế hiện đại khá giống với Boeing 787: sàn đá granite, vòi nước lẫn flush toilet đều dùng cảm ứng.

aa-restroom

Chuyển sang hạng ghế Main Extra Cabin cấu hình 3/3/3, độ rộng 17 inches và chiều dài 35 inches. Nếu để ý kỹ tấm hình dưới đây bạn sẽ thấy độ khác nhau duy nhất giữa hạng chỗ Main Extra Cabin và Economy Class và lối đi rộng hơn và chỗ duỗi chân dài hơn. Riêng ghế thì hoàn toàn giống nhau do công ty Weber cung cấp.

economy-class

Hạng ghế Economy Class 3/4/3 cũng có độ rộng 17 inches nhưng chiều dài ghế chỉ còn 31 inches. Hệ thống giải trí trên hạng Economy và Main Extra có màn hình cảm ứng 9 inches Panasonic Eco AVOD IFE cùng jack cắm 110 Volt.

economy-class-giaitri

Chiếc American Airlines Boeing 777-300ER

aa-newplane

Lido Bingo
Theo: Archive.com
 
Liên hệ