Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của các hãng Hàng không giá rẻ đã làm thay đổi ngành công nghiệp hàng không bằng việc đưa ra những mức giá siêu rẻ khác hoàn toàn với các hãng hàng không truyền thống trước đây.

vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Bằng việc cắt giảm những chi phí như : Miễn phí thức ăn, đồ uống, chỉ sử dụng một loại máy bay, Hàng không giá rẻ đã tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.

Sở dĩ vé máy bay đi Mỹ giá rẻ vì hàng không giá rẻ kinh doanh theo kiểu khác với các hãng hàng không truyền thống. Giá của hãng giá rẻ trên 1 chuyến bay được chia ra nhiều hạng khác nhau, từ siêu rẻ đến rẻ tùy thuộc vào thời điểm khách mua, theo nguyên tắc càng mua gần ngày khởi hành thì giá càng cao. Ngoài ra không hề có bất cứ một sự phân biệt nào cả.

Giá rẻ vì hãng cắt bớt được các dịch vụ không cần thiết với đại đa số khách hàng như các loại suất ăn miễn phí, báo, tạp chí miễn phí, chương trình giải trí…..và việc in vé giấy cũng đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến bay của bạn.

Thông qua việc bán vé điện tử trực tuyến hoặc qua điện thoại, Hàng không giá rẻ đã tiếp thị giá vé thấp hơn rất nhiều do không phải trả hoa hồng cho đại lý hoặc chi phí cho tiền in vé. Các hãng hàng không giá rẻ đều sử dụng một hệ thống tính giá. Giá vé có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do vậy, nếu bạn đặt chỗ trên hãng hàng không giá rẻ, giá vé sẽ rẻ hơn.

Chuẩn bị trước cho chuyến đi bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của bạn

– Đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

– Kiểm tra chính xác sân bay đến và khoảng cách từ sân bay tới thành phố bạn muốn đến và phương tiện đi lại.

– Đảm bảo rằng bạn biết gịới hạn về kg hành lý bạn được phép mang theo mà không phải trả phí.

– Nhớ mang thêm đồ ăn (nhưng không được phép mang đồ uống).

Liên hệ