Thai Airways Hân Hạnh Tham Gia Sự Kiện Vui Tết Songkran 2024

Thai Airways hân hạnh tham gia Sự kiện Vui Tết Songkran 2024 được tổ chức tại Đại sứ quán Thái Lan, Hà Nội ngày 07/04 vừa qua. Lễ hội té nước Songkran là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng nhất của Thái Lan, được diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 4 hàng năm, nhằm đánh dấu sự kết thúc của năm cũ và chào đón năm mới theo Phật lịch.

Han Songkran 2024 (4)

Thai Airways hân hạnh tham gia Sự kiện Vui Tết Songkran 2024

Tại sự kiện này, ông Nikorndej Balankura, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam đã phát biểu: “Lễ hội “Vui Tết Songkran 2024” không chỉ là sự kiện đặc biệt với du khách, mà còn là dịp để thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa Thái Lan và Việt Nam”.

Han Songkran 2024 (1)

Ông Nikorndej Balankura, Đại Sứ Thái Lan tại Việt Nam thực hiện nghi lễ tắm Phật, bày tỏ lòng thành kính và cầu may mắn (Ảnh: Ban tổ chức).

Ông Nikorndej Balankura cũng cho biết thêm: “Sự hiện diện của quý vị tại đây cho thấy sức mạnh và tình đoàn kết của cộng đồng ASEAN, đồng thời là minh chứng cho cam kết chung của chúng ta trong việc thúc đẩy hợp tác, hiểu biết và tình hữu nghị trong khu vực”.

Tại sự kiện, nhiều hoạt động thú vị được diễn ra như: Nghi thức tắm Phật; chương trình nấu ăn, trải nghiệm ẩm thực đường phố Thái Lan; quyền anh Thái và một vài trò chơi nhỏ khác…

Han Songkran 2024 (2)

Giới trẻ Hà Nội “xõa” hết mình tại lễ hội té nước SongKran tại Hà Nội (Ảnh: Ban tổ chức)

Hoà cùng không khí náo nhiệt hôm ấy, Thai Airways đã dành tặng phần quà là 1 vé khứ hồi Hà Nội – Bangkok – Hà Nội dành cho người chơi đạt số điểm cao nhất trong chương trình mini game.

Mặc thời tiết mưa phùn, sự kiện vẫn thu hút đông đảo du khách tham gia. Với những trang phục rực rỡ sắc màu cùng với súng nước, du khách từ khắp nơi đã hân hoan hoà mình vào lễ hội té nước  truyền thống của Thái Lan.

Một số hình ảnh tại Sự kiện:

Han Songkran 2024 (9)
 
Han Songkran 2024 (8)
 
Han Songkran 2024 (7)
 
Han Songkran 2024 (6)
 
Han Songkran 2024 (5)
 
Han Songkran 2024 (3)
 
Liên hệ