Vé máy bay đi Los Angeles – Mỹ

Vé máy bay đi Los Angeles – Mỹ

Từ Việt Nam mua vé máy bay tới Los Angeles mất khoảng hơn 18 tiếng, Los Angeles là thành phố lớn nhất bờ Tây nước Mỹ với tổng cộng gần 4 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại đây và được mệnh danh là “thành phố của những thiên thần”.

Los Angeles thuộc phía nam bang California, được khai phá bởi những người Tây Ban Nha chínhvì thế nên nơi đây là nơi tập hợp của nhiều nền văn hóa khác nhau, nhiều ngôn ngữ, đầy màu da khác nhau trên toàn thế giới. Người ta vẫn nhắc tới Los Angeles như là kinh đô điện ảnh với phim trường nổi tiếng Hollywood và Beverly Hills. Hiện nay nhu cầu mua vé máy bay đi Los Angeles, Mỹ ngày càng cao một phần vì sự tò mò với sự tiến bộ của cường quốc thế giới, một phần vì muốn khám phá thế giới.

Hãng hàng không bay tới tới Los Angeles

Từ Việt Nam có nhiều hãng hàng không phục vụ hành khách bay tới Mỹ, trong đó nổi bật nhất là American Airlines Việt Nam. American Airlines có ưu thế hơn trong hành trình từ Việt Nam tới Mỹ hơn các hãng khác về giá vé, giờ bay đẹp và có nhiều ưu điểm khi đi trong nội địa nước Mỹ như miễn phí chặng bay, 02-03 kiện hành lý…

Giá vé máy bay đi Los Angeles một chiều hạng Phổ Thông (Economy) cho hành trình từ Hồ Chí Minh- Los Angeles giao động khoảng 419USD và 699USD cho vé khứ hồi, đối với vé máy bay hạng Thương gia thì giá vé giao động khoảng từ 2,500USD (tức khoảng 56,000,000 đồng).

khuyen mai los angeles

Liên hệ