10 mẹo hay tiết kiệm thời gian khi bay cùng American Airlines

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách-dặm vận chuyển và quy mô đội tàu bay, và lớn thứ hai thế giới về doanh số hoạt động.


Check in trước chuyến bay

Cài đặt American mobile app và làm thủ tục chuyến bay 24 tiếng trước giờ bay.

2-summer-mobile-boarding-pass-052323

 

Lưu thẻ lên máy bay của bạn

Lưu boarding pass của bạn trên mobile app và sử dụng dễ dàng tại sân bay.

3-summer-add-bags-052323

Mua hành lý trước

Mua hành lý trước qua American mobile app hoặc website để tránh xếp hàng dài tại sân bay. Mua trước cho chuyến bay do American Airlines khai thác và số lượng được mua trước đến 3 kiện.

4-summer-get-in-touch-052323

Đăng ký thẻ khách hàng thân thiết

Mở thẻ khách hàng thân thiết AAdvantage ngay để tích lũy điểm thưởng trên chuyến bay của bạn.

Cập nhật cách thức liên hệ qua AAdvantage

Là thành viên AAdvantage, hãy thiết lập tùy chọn liên lạc trong hồ sơ tài khoản của bạn. Chúng tôi có thể dễ dàng cập nhật cho bạn nếu lịch trình chuyến bay của bạn thay đổi. Bạn có thể nhận thông báo qua ứng dụng, email.

 

5-summer-special-assistance-052323

 

Đặt dịch vụ trợ giúp

Nếu bạn cần những dịch vụ trợ giúp, bạn có thể đặt trước khi mua vé hoặc trên website của chúng tôi như xe đẩy hỗ trợ.

6-summer-kiosks-052323

In thẻ hành lý

Khi bạn đến sân bay, hãy quét thẻ lên máy bay của bạn tại bất kỳ máy check in tự động nào của chúng tôi để nhận thẻ hành lý của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn để gắn thẻ vào hành lý sau đó gửi hành lý cho nhân viên của chúng tôi.

Những quầy in thẻ hành lý tự động (American’s Express Bag Tag) có sẵn tại Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth (và sẽ sớm triển khai ở nhiều sân bay khác). Những quầy này nhỏ gọn và bạn chỉ mất vài giây để in thẻ hành lý và giúp hành trình của bạn nhanh hơn.

7-summer-chat-052323

Chat live

Nếu bạn có bất ký câu hỏi nào khi bay cùng chúng tôi, bạn có thể tìm đến trợ ký ảo (Live chat) trên ứng dụng American Airlines có thể hỗ trợ và trả lời bạn 24/7.

9-summer-ifec-052323

Thư giãn tại phòng chờ

Sau khi kiểm tra an ninh, hãy thư giãn và nghỉ ngơi trong phòng chờ Admirals Club® trước chuyến bay của bạn. Thưởng thức đồ ăn nhẹ, đồ uống và Wi-Fi miễn phí. Các hội viên có thể vào phòng chờ bằng thẻ hội viên điện tử, có sẵn trong ứng dụng di động của American Airlines. Hoặc thẻ vào 1 ngày (One Day Pass) mua tại phòng chờ hoặc Khách hàng đủ điều kiện khi bay hạng Thương Gia, hạng Nhất. Nhựng khách hàng mua vé Flagship® First hoặc Flagship® Business, có thể trải nghiệm Phòng chờ Flagship® của của chúng tôi.

10-summer-aadv-052323

Thư giãn trên chuyến bay

Khi bạn đã lên máy bay, hãy tận hưởng thư viện giải trí miễn phí trên máy bay của American với hơn 10.000 giờ phim, chương trình truyền hình và âm nhạc. Bạn có thể truyền trực tiếp nội dung đến thiết bị của mình. Bạn có thể mua Wi-Fi tốc độ cao, nâng cấp trên một số chuyến bay. Một số khách hàng của T-Mobile cũng có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trên các chuyến bay được chọn.

 


Văn phòng đại diện American Airlines Vietnam
VP TPHCM: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Hotline: (+84) 902 669 360
VP Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Liên hệ