American Airlines tham dự lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hoa Kỳ tại TP.HCM

American Airlines tham dự lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại TP.HCM

Tối 23/6 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Đại diện hãng hàng không American Airlines tại Việt Nam hân hạnh tham dự vào buổi lễ trang trọng này.

American Airlines tham dự lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hoa Kỳ tại TP.HCM - 5

 

Quoc Khanh Hoa Ky Aa (1) Quoc Khanh Hoa Ky Aa (2)

Tại đây, Bộ trưởng Lê Minh Hoan nhấn mạnh Hoa Kỳ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam, hợp tác hai nước đạt những kết quả tốt đẹp trên cả ba bình diện song phương, khu vực và quốc tế.

Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper cũng khẳng định, Hoa Kỳ coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam trên các phương diện về giáo dục, y tế, khoa học-công nghệ, hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh, thích ứng biến đổi khí hậu, chuyển đổi số…

Hoa Kỳ luôn ủng hộ một Việt Nam phát triển mạnh mẽ tự cường và thịnh vượng; mong muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ với Việt Nam trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của nhau.

Đại sứ cũng cho biết, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục quan tâm, dành nguồn lực và ngân sách xứng đáng để tăng cường hợp tác với Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ngoài kỷ niệm Quốc Khánh Mỹ đây còn là sự kiện để giới thiệu về công viên quốc gia Mỹ và các thực phẩm bản địa Mỹ, American Airlines rất vui khi được làm khách mời thường niên tham dự sự kiện cùng hoành tráng và ý nghĩa này.

American Airlines tham dự lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hoa Kỳ tại TP.HCM - 2

Quoc Khanh Hoa Ky Aa (4) American Airlines tham dự lễ kỷ niệm 247 năm Quốc khánh Hoa Kỳ tại TP.HCM - 3

 

Liên hệ