IndiGo CarGo

IndiGo là hãng hàng không giá rẻ toàn cầu phát triển nhanh nhất hiện nay và là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Ấn Độ – bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2006; với phương chăm giá rẻ cùng thế mạnh bay đúng giờ vì thế IndiGo đã chiếm hơn 55% thị phần vận chuyển hàng không nội địa Ấn cho đến thời điểm hiện tại.

Với định hướng tăng cường hoạt động toàn cầu; tạo ra những điều kiện thương mại thuận lợi thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình, IndiGo CarGo trong năm 2019 đã gia nhập thị trường Việt Nam. IndiGo CarGo chúng tôi đã/đang tìm cách kết nối cũng như xem xét thu hẹp khoảng cách trong thương mại và nguồn cung cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ CarGo hiệu quả và đáng tin cậy.

Chúng tôi có đội tàu bay và các phương tiện chuyên dụng giúp việc vận hành CarGo được đảm bảo và an toàn trong khuôn viên nhà kho, sân đỗ, bảo vệ hàng hóa trước tác động của thời tiết và giao hàng kịp thời.

Với hệ thống quản lý CarGo đạt chuẩn, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng khả năng theo dõi CarGo theo thời gian thực “Real Time Tracing of CarGo”.

Những giải thường mà IndiGo CarGo đã đạt được chính là sự công nhận cho sự xuất sắc và nhất quán trong dịch vận chuyển của chúng tôi. Một số giải thưởng như sau:

– Giải STAT TIME International Award for Excellence in Air Cargo trong hạng mục Cargo Airline of the Year (region- India) vào các năm 2012, 2014, 2016 và 2018.

– Giải BIAL Pinnacle trong hạng mục ‘Domestic Airline of the Year for Cargo’ năm 2017.

Cargo Indigo (1) Cargo Indigo (2)Cargo Indigo (2)

Các mảng vận chuyển Cargo IndiGo

Hàng hóa thông thường

– CarGo phổ thông: vận chuyển hàng bách hóa, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân đơn giản và hiệu quả.

– Hàng mau hỏng: đảm bảo tình trạng tốt cho các loại thực phẩm tươi sống (hoa quả, thịt, cá,…), mẫu vật sinh học và các sản phẩm yêu cầu mức độ bảo quản cao.

– Hàng dễ vỡ: các món hàng mang giá trị từ 500-1000 đô la mỗi kilogram trừ động vật sống, hàng hóa mau hỏng hay thi thể người.

– Pin Lithium (Li-on) được dùng cho các thiết bị điện di động như điện thoại, máy chụp hình, máy chơi game, máy tính, máy điện, phương tiện di chuyển chạy bằng điện,…

Hàng hóa đặc biệt

– Hàng kí gửi: dùng cho các tệp thư nhỏ hay gói hàng đi kèm với vận đơn hàng không

– Hàng 6E ưu tiên: vận chuyển hàng hóa tổng hợp ( quần áo, điện thoại, đồng hồ, máy ảnh) đơn giản và hiệu quả.

– Thi thể người: loại hàng hóa đặc biệt quan trọng được vận chuyển đặc biệt cẩn trọng, bảo đảm thi thể được vận chuyển an toàn.

– Tro cốt: vận chuyển hũ cốt của người và vật nuôi trên các chuyến bay

– Hàng giá trị cao: các món hàng mang giá trị trên 1000 đô la trên mỗi kilogram ( vàng, kim cương và các loại kim loại quý, đá quý)

– Cho thuê máy bay.

Thế mạnh của IndiGo Cargo

Bên cạnh việc là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Ấn Độ, IndiGo còn có nhiều ưu thế hơn phần lớn hãng bay khác.

1) Hãng IndiGo lọt top 6 hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới từ năm 2019 và thăng hạng qua từng năm. Đến năm 2021, IndiGo giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này.

2) Sở hữu hơn 300 máy bay các loại, IndiGo đang khai thác hơn 1.800 chuyến bay mỗi ngày và kết nối 78 điểm đến trong nước và sẽ sớm mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động quốc tế của mình lên 32 điểm đến quốc tế. Ngoài ra, CarGo IndiGo hứa hẹn còn phát triển hơn nữa nhờ tầm nhìn của IndiGo khi hãng đã đặt thêm 500 máy bay trong thời gian tới.

3) Phân loại hàng hóa riêng biệt để vận chuyển cũng là một thế mạnh của CarGo IndiGo, nhờ vậy hàng hóa được vận chuyển hiệu quả, nhanh gọn và ít thiệt hại nhất đến người nhận.

(tham khảo thêm link: https://www.facebook.com/6EIndiGoCarGo/?linkNav=home_cargo.goindigo.in~footer)